Là tiền thân của Tập đoàn Dai-ichi Life, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tương hỗ Dai-ichi (Dai-ichi Mutual Life Insurance Company) được thành lập vào năm 1902 và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Dai-ichi Mutual Life rời khỏi cơ cấu công ty tương hỗ, cổ phần hóa và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo vào năm 2010, và chuyển sang cơ cấu công ty cổ phần vào năm 2016 (Dai-ichi Life Holdings Inc.). 

Tập đoàn Dai-ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản 551 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm hơn 45 tỷ đô-la Mỹ (tính đến ngày 31/3/2020). Ngoài Việt Nam, tập đoàn Dai-ichi Life đã mở rộng hoạt động kinh doanh BHNT sang Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Indonesia, Campuchia, Myanmar và Mỹ. Tập đoàn Dai-ichi Life đã mở Trụ sở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và Trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York. 

Dai chi life about us

DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM

Được thành lập vào tháng 1/2007 với 100% vốn Nhật Bản, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life – doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hoạt động gần 120 năm. Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 260 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.800 Nhân viên và 113.000 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp (tính đến 31/12/2021).
 
Ngày 4/11/2012, tại TP. HCM, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã chính thức khai trương Tòa nhà Trụ sở chính Dai-ichi Life Việt Nam tại địa chỉ số 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP. Hô Chí Minh. Đây là tòa nhà văn phòng hiện đại bao gồm 12 tầng  có diện tích sử dụng hơn 6.500 mét vuông, cung cấp chỗ làm việc cho trên 500 nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty.
 
Sau 15 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh khi đạt 18.650 tỷ đồng tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2021, tăng 19,4% so với năm 2020, tiếp tục giữ vững vị thế là một trong ba công ty BHNT hàng đầu tại Việt Nam. Dai-ichi Life Việt Nam đã lớn mạnh hơn gấp 30 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, số lượng khách hàng tăng gấp 12 lần, tổng vốn đầu tư tăng 42 lần và tổng giá trị tài sản tăng 65 lần. Tính đến ngày 31/12/2021, tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý đạt hơn 46.000 tỷ đồng.

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Thong tin hoat dong dai ichi life viet nam 022022
Dai ichi Life Vietnam

VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ TÂY HỒ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Đánh giá bài viết

DAI-ICHI LIFE TÂY HỒ – Nơi truyền cảm hứng cho các bạn trẻ dám dấn thân dám gắn bó và phát triển lâu dài.

Sau 6 năm xây dựng và phát triển Văn phòng Tây Hồ ngày càng mở rộng và tăng trưởng thần tốc với doanh thu hàng chục tỷ đồng mỗi tháng. Thu nhập của nhân viên hàng tháng từ 30tr trở lên. Đội ngũ đông đảo với hơn 400 nhân sự và hàng chục nghìn khách hàng.

giay khen GA Tay Ho 2021

Top 1 dai ichi

top 1 mien bac 1 dai ichi

NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP

Tự hào là một trong những văn phòng đẹp nhất, đáng làm việc nhất khu vực Hà Nội với cơ sở vật chất đầy đủ: phòng làm việc, phòng họp, phòng đào tạo, phòng tiếp khách, khu đọc sách được bố trí khoa học, tràn đầy năng lượng, giúp cho đội ngũ tư vấn luôn được thoải mái khi làm việc cũng như thư giãn, nghỉ giữa giờ…

Daiichi life tay ho 1

van phong tong dai ly dai ichi Tay Ho

vp tong dai ly dai ichi tay ho

TRANG THIẾT BỊ ĐẦY ĐỦ, HIỆN ĐẠI

Trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hệ thống mạng, máy tính tốc độ cao… tài liệu hỗ trợ đắc lực cho công việc chuyên môn và quản lý.

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VÀ BÀI BẢN

Đến với Dai-ichi Life Tây Hồ các tư vấn tài chính tương lai của Dai-ichi sẽ được huấn luyện những kiến thức thực chiến nhất để chạm tới đỉnh cao nghề nghiệp. Nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

MẠNG LƯỚI KHÁCH HÀNG RỘNG KHẮP

Dai-ichi Life Tây Hồ định hướng tiếp cận đa kênh, xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp, mỗi cá nhân đều được huấn luyện và trang bị công nghệ bán hàng 4.0 giúp tiếp cận hàng triệu khách hàng tại Hà Nội và các vùng lân cận trên đa nền tảng Tiktok, Youtube, Zalo, Facebook, Google Ads

Hội nghị khách hàng Dai-ichi tại văn phòng tổng đại lý Dai-ichi Tây Hồ
Hội nghị khách hàng Dai-ichi tại văn phòng tổng đại lý Dai-ichi Tây Hồ

hoi nghi khach hang daiichi

CHẾ ĐỘ TƯỞNG THƯỞNG XỨNG ĐÁNG

Được tham gia các sự kiện tri ân khách hàng tại những địa điểm sang trọng bậc nhất, bừng nhiệt huyết, cháy đam mê, đội ngũ trẻ trung, tinh nhuệ máu lửa.

dai ichi life tay ho du lich hai tien

hanh trinh truy tim cam xuc 2022 dai ichi tay ho

Ghi nhận thành tích và đánh giá công bằng năng lực của từng cá nhân, tập thể xuất sắc. Các hoạt động phát triển bản thân cả về thể chất và tinh thần thông qua hoạt động team building, du lịch trong và ngoài nước!!!

 

 

Đánh giá bài viết