An Thịnh Đầu Tư

Trao Gửi Niềm Tin – Đầu Tư Sáng Suốt

Bạn có rất nhiều các kế hoạch tài chính cho tương lai và gia đình nhưng vẫn băn khoăn làm cách nào để gia tăng tài sản nhanh chóng bên cạnh phương thức tiết kiệm thông thường. Đặc biệt, với sự biến động không ngừng của cuộc sống cũng như thị trường tài chính, đòi hỏi bạn phải luôn linh hoạt thay đổi, sắp xếp ưu tiên cho các kế hoạch của mình.

Với An Thịnh Đầu Tư, Dai-ichi Life Việt Nam mang đến cho bạn giải pháp tài chính ưu việt kết hợp giữa đầu tư và bảo hiểm vừa giúp bạn tăng trưởng tài sản, vừa đáp ứng được nhu cầu thay đổi của bạn trong cuộc sống. Bạn toàn quyền đưa quyết định đầu tư trong hôm nay và linh hoạt thay đổi bất kỳ vào ngày sau.

Cùng với đó là sự hỗ trợ đầu tư chuyên nghiệp từ Công ty Tài chính hàng đầu Nhật Bản, khách hàng có cơ hội tiếp cận danh mục đầu tư đa dạng và chất lượng từ cổ phiếu của các công ty hàng đầu tại Việt Nam cho đến trái phiếu, tiền gửi và các sản phẩm đầu tư có thu nhập cố định khác.

Ưu điểm nổi bật của An Thịnh Đầu Tư – Một giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu đầu tư và bảo vệ

Bảo vệ toàn diện

 • Bảo vệ tài chính trọn đời trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống
 • Luôn được bảo vệ ngay cả khi tạm ngừng đóng phí bảo hiểm trong suốt thời gian hiệu lực của Hợp đồng bảo hiểm
 • Gia tăng quyền lợi bảo hiểm cho bản thân và các thành viên trong gia đình với các quyền lợi của sản phẩm bổ sung

Đầu tư tạo dựng tài sản trong dài hạn

 • Danh mục đầu tư đa dạng phù hợp với các nhu cầu đầu tư khác nhau
 • Được gia tăng khoản đầu tư lên đến 10 lần Phí bảo hiểm cơ bản
 • Hưởng khoản Thưởng duy trì hợp đồng hấp dẫn sau mỗi 3 Năm hợp đồng

Chủ động linh hoạt

 • Linh hoạt lựa chọn Quỹ đầu tư và tỷ lệ đầu tư vào mỗi Quỹ
 • Được quyền chuyển đổi giá trị của các đơn vị Quỹ giữa các Quỹ để phù hợp với sự thay đổi tài chính
 • Tính thanh khoản cao, được mua và bán các đơn vị Quỹ bất cứ lúc nào

Điều kiện tham gia

• Tuổi tham gia: Từ 30 ngày tuổi – 65 tuổi
• Tuổi tối đa khi kết thúc: 99 tuổi

Quyền lợi sản phẩm bảo hiểm An Thịnh Đầu Tư

An Thịnh Đầu Tư sẽ cùng bạn tạo dựng tương lai như thế nào?

  Tạo dựng tài sản với nhiều lựa chọn đầu tư
Tài sản của bạn sẽ ngày càng gia tăng thông qua việc lựa chọn 5 Quỹ liên kết đơn vị gồm: Quỹ Dẫn Đầu, Quỹ Tài Chính Năng Động, Quỹ Tăng Trưởng, Quỹ Phát Triển và Quỹ Bảo Toàn với các mục tiêu đầu tư khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một Quỹ hoặc phối hợp giữa các Quỹ để tự lập danh mục đầu tư sao cho phù hợp với kỳ vọng đầu tư và khả năng chấp nhận rủi ro của mình.

Tùy theo kỳ vọng lợi nhuận và mức độ chấp nhận rủi ro, bạn có thể lựa chọn một hoặc nhiều Quỹ trong 5 Quỹ Liên kết đơn vị:

mo hinh 5 quy ILP an thinh dau tu dai ichi
An Thịnh Đầu Tư 23
 
Tên QuỹDẫn ĐầuTài Chính Năng ĐộngTăng TrưởngPhát TriểnBảo Toàn
Mục tiêu và rủi ro đầu tưTăng trưởng cao từ trung đến dài hạn.Tăng trưởng cao từ trung đến dài hạn.Tăng trưởng cao từ trung đến dài hạn.Cân bằng giữa thu nhập ổn định và tăng trưởng vốn trung và dài hạn. An toàn vốn và tạo thu nhập ổn định.
Đầu tư 80% – 100% vào cổ phiếu của 30 công ty hàng đầu thị trường chứng khoán Việt Nam về vốn hóa và tính thanh khoản.Đầu tư 80% – 100%  vào cổ phiếu của các công ty hàng đầu ngành Tài chính – Ngân hàng tại Việt Nam.Đầu tư 80% – 100% vào các cổ phiếu chọn lọc (niêm yết và chưa niêm yết) có tiềm năng tăng trưởng cao.Đầu tư vào tài sản bằng tiền đồng Việt Nam mang lại thu nhập cố định, đồng thời vào tài sản có tiềm năng tăng trưởng vốn cao với tỷ trọng thích hợp tùy vào điều kiện thị trường.Đầu tư vào tài sản bằng tiền đồng Việt Nam có thu nhập ổn định.
Lợi nhuận kỳ vọng cao và rủi ro cao.Lợi nhuận kỳ vọng cao và rủi ro cao.Lợi nhuận kỳ vọng cao và rủi ro cao.Lợi nhuận kỳ vọng trung bình và rủi ro trung bình.Lợi nhuận kỳ vọng thấp và rủi ro thấp.

Kết quả đầu tư trong 5 năm gần nhất:

Năm
Tên Quỹ
20172018201920202021Bình quân năm
Tăng Trưởng52,6%-11,8%7,5%19,6%31,0%17,8%
Phát Triển26,6%-1,1%12,0%15,2%13,9%13,0%
Bảo Toàn6,1%5,9%6,3%6,2%4,7%5,8%
Dẫn ĐầuThành lập năm 2022
Tài Chính Năng ĐộngThành lập năm 2022

* Số liệu chỉ mang tính chất tham khảo. Kết quả đầu tư đạt được trong quá khứ, nếu có, không đảm bảo kết quả tương tự trong tương lai.

  An tâm đầu tư hiệu quả với các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp và am hiểu thị trường

Các Quỹ của An Thịnh Đầu Tư được quản lý bởi các chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm của Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Dai-ichi Life Việt Nam (DFVN) và được hỗ trợ kinh nghiệm đầu tư từ Dai-ichi Life – tập đoàn tài chính hàng đầu Nhật Bản. Việc đầu tư của các Quỹ được giám sát độc lập bởi Ngân hàng HSBC.  Kết quả đầu tư hàng năm được kiểm toán và công bố tại: www.dai-ichi-life.com.vn

  Toàn quyền chủ động khi nhu cầu hoặc thị trường tài chính thay đổi

Linh hoạt đóng phí thêm lên đến 10 lần phí bảo hiểm cơ bản mỗi năm. 

Trong thời gian tham gia, bạn có thể: 

 • Thay đổi tỷ lệ đầu tư vào các Quỹ
 • Chuyển đổi giá trị các Đơn vị quỹ giữa các Quỹ
 • Rút một phần Giá trị quỹ hợp đồng

Tùy theo khả năng tài chính và nhu cầu thực tế, bạn có thể linh hoạt thay đổi mức phí đóng kể từ năm hợp đồng thứ 5 trở đi.

  Nhận toàn bộ kết quả đầu tư

Khi hợp đồng đáo hạn, bạn sẽ nhận lại 100% Giá trị quỹ hợp đồng đã tạo dựng.

khach hang nhan toan bo ket qua dau tu khi tham gia an thinh dau tu voi dai ichi
An Thịnh Đầu Tư 24

  Tiếp cận cơ hội đầu tư LỚN với khoản tiền NHỎ
Chỉ với khoản tiền nhỏ nhưng bạn có thể tiếp cận được các danh mục đầu tư đa dạng, điều mà mỗi cá nhân khó thực hiện được nếu trực tiếp đầu tư.

  Thưởng duy trì hợp đồng giúp gia tăng nguồn vốn
Kể từ Năm hợp đồng thứ 3, nếu Phí bảo hiểm cơ bản được đóng đầy đủ và đúng hạn trong 3 năm liền kề trước đó, Hợp đồng bảo hiểm sẽ được thưởng khoản Thưởng duy trì hợp đồng vào ngày cuối cùng của các Năm hợp đồng thứ 3, 6, 9, 12, 15, 18 và 21. Khoản thưởng này bằng 3% Giá trị quỹ hợp đồng tại thời điểm xem xét. Giá trị quỹ hợp đồng càng lớn, giá trị thưởng càng cao.

  Quyền lợi đáo hạn
Bạn sẽ nhận toàn bộ Giá trị quỹ hợp đồng mà bạn đã tạo dựng cùng An Thịnh Đầu Tư khi hợp đồng đáo hạn.

  Tính minh bạch cao
An Thịnh Đầu Tư sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin liên quan đến Quỹ liên kết đơn vị, Hợp đồng bảo hiểm, Giá đơn vị quỹ, các quyền lợi bảo hiểm, các chi phí liên quan và tình trạng của hợp đồng tại từng thời điểm… Thông qua đó, bạn có thể kiểm soát và sử dụng tính linh hoạt của hợp đồng một cách hiệu quả nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho kế hoạch đầu tư của bạn.

san pham bao hiem nhan tho an thinh dau tu
An Thịnh Đầu Tư giúp bạn chủ động trong cuộc sống như thế nào?

An Thịnh Đầu Tư bảo vệ bạn và gia đình như thế nào?

  Bảo vệ trọn đời – an tâm tận hưởng cuộc sống
An Thịnh Đầu Tư mang đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện trước những rủi ro không may trong cuộc sống cho đến năm bạn 99 tuổi với mức phí hợp lý nhưng quyền lợi bảo hiểm cao.

  Quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn
Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc Tử vong, bên cạnh Số tiền bảo hiểm được chi trả, khách hàng còn nhận được toàn bộ Giá trị quỹ hợp đồng theo Quy tắc, Điều khoản sản phẩm.

  Tăng thêm quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Tử vong do tai nạn Nếu Người được bảo hiểm Tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 – 65 tuổi, ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong được chi trả, khách hàng sẽ nhận thêm 20% Số tiền bảo hiểm của Sản phẩm An Thịnh Đầu Tư, tối đa lên đến 1 tỷ đồng.

  Quyền lợi Chu toàn hậu sự
Thể hiện tính nhân văn, tinh thần chia sẻ và hỗ trợ tài chính kịp thời cho khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ ứng trước một phần quyền lơị tử vong bằng 10% Số tiền bảo hiểm với số tiền có thể lên đến 30 triệu đồng tính trên mỗi Người được bảo hiểm của tất cả các hơp đồng sản phẩm chính mà không cần phải chờ thời gian xem xét giải quyết quyền lợi bảo hiểm như quy trình bồi thường bảo hiểm thông thường.

  Bảo vệ với các quyền lợi bảo hiểm bổ sung
Với một khoản phí hợp lý, bạn có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ đa dạng của Dai-ichi Life Việt Nam để bảo vệ toàn diện hơn cho bạn và cả gia đình phòng khi bệnh hiểm nghèo, nằm viện hoặc tai nạn…

– Bảo hiểm tai nạn cao cấp
– Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu
– Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện
– Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước
– Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y
– Bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt
– Bảo hiểm hỗ trợ viện phí
– Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí

Cơ chế hoạt động của sản phẩm An Thịnh Đầu Tư

co che hoat dong cua san pham an thinh dau tu ILP
Cơ chế hoạt động của gói bảo hiểm An Thịnh Đầu Tư

Mỗi Quỹ liên kết đơn vị được chia thành nhiều Đơn vị quỹ có giá trị ngang nhau.
Giá trị của mỗi Đơn vị quỹ sẽ thay đổi từng thời điểm tùy thuộc vào điều kiện thị trường và sẽ được xác định vào Ngày định giá mỗi thứ Tư hàng tuần.

Giá đơn vị quỹ sẽ được công bố hàng tuần tại đây

Các loại phí

Chi phí ban đầu: sẽ được khấu trừ từ phí bảo hiểm đóng vào, tùy thuộc vào Năm phí bảo hiểm và được tính trên tỷ lệ phần trăm của Phí bảo hiểm cơ bản và phí bảo hiểm đóng thêm theo tỷ lệ sau:

chi phi ban dau san pham an thinh dau tu
An Thịnh Đầu Tư 25

Chi phí bảo hiểm rủi ro: sẽ được khấu trừ hàng tháng vào mỗi Ngày kỷ niệm tháng hợp đồng từ Giá trị quỹ hợp đồng để đảm bảo chi trả quyền lợi bảo hiểm. Chi phí bảo hiểm rủi ro sẽ thay đổi tùy theo tuổi đạt được của Người được bảo hiểm tại thời điểm khấu trừ.

Chi phí quản lý hợp đồng: là khoản chi phí được khấu trừ hàng tháng từ Giá trị quỹ hợp đồng để Dai-ichi Life Việt Nam thực hiện công việc cần thiết liên quan đến việc quản lý, duy trì Hợp đồng bảo hiểm. Chi phí quản lý hợp đồng mỗi tháng được xác định theo năm dương lịch tại thời điểm khấu trừ theo lộ trình sau:

chi phi quan ly hop dong san pham an thinh dau tu
An Thịnh Đầu Tư 26

(*)Chi phí quản lý hợp đồng kể từ thời điểm này có thể thay đổi, nhưng không vượt quá mức tăng tối đa là 15% mỗi năm. Nếu vượt quá mức tối đa, chi phí này phải được sự chấp thuận của Bộ Tài Chính.

Chi phí chuyển đổi Quỹ:
 trong một Năm hợp đồng, từ lần chuyển đổi Quỹ thứ 5 trở đi, Chi phí chuyển đổi Quỹ cho mỗi lần là 50.000 đồng và sẽ được trừ đi từ số tiền thu được do bán các Đơn vị quỹ của Quỹ trước khi mua các Đơn vị quỹ của Quỹ khác.

Chi phí quản lý Quỹ: mức Chi phí quản lý Quỹ của từng Quỹ liên kết đơn vị như sau:

chi phi quan ly quy san pham an thinh dau tu
An Thịnh Đầu Tư 27

Chi phí hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm: là khoản chi phí Bên mua bảo hiểm phải chịu khi yêu cầu chấm dứt hợp đồng trước hạn. Chi phí này được tính trên tỷ lệ % của giá trị trung bình của Phí bảo hiểm cơ bản của mười hai tháng liền kề trước đó và chỉ áp dụng trong 9 (chín) Năm hợp đồng đầu tiên theo mức sau:

chi phi huy bo hop dong an thinh dau tu
An Thịnh Đầu Tư 28

Chi phí rút một phần Giá trị quỹ hợp đồng: sẽ được xác định theo tỷ lệ Chi phí hủy bỏ Hợp đồng bảo hiểm tương ứng với tỷ lệ giữa khoản tiền rút ra so với Giá trị quỹ hợp đồng tại thời điểm rút.

Tóm tắt các điều khoản loại trừ

Loại trừ quyền lợi bảo hiểm trường hợp tử vong:
• Tự tử trong vòng 02 (hai) năm kể từ Ngày hiệu lực hợp đồng;
• Nhiễm HIV, bị AIDS hay các bệnh có liên quan đến HIV/AIDS;
• Sử dụng ma túy hoặc sử dụng trái phép các chất gây nghiện;
• Bị tử hình, tham gia vào các họat động bất hợp pháp;
• Hành vi vi phạm pháp luật của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ
hưởng.
Loại trừ quyền lợi bảo hiểm trường hợp tử vong do tai nạn:
• Tự tử;
• Do hành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng;
• Nhiễm HIV, bị AIDS hay các bệnh có liên quan đến HIV/AIDS;
• Hành vi vi phạm pháp luật của Người được bảo hiểm;
• Các vụ nổ hoặc phóng xạ do vũ khí hóa học gây ra;
• Sử dụng trái phép rượu bia, lạm dụng thuốc;
• Tham gia vào các cuộc đua, các môn thể thao nguy hiểm;
• Bay hoặc tham gia các phương tiện hoạt động trên không trừ khi với vai trò hành khách có mua vé của một hãng hàng không.
Loại trừ quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn:
• Tình trạng Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn xảy ra trước;
• Do hành vi cố ý của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng;
• Nhiễm HIV, bị AIDS hay các bệnh có liên quan đến HIV/AIDS;
• Hành vi vi phạm pháp luật của Người được bảo hiểm;
• Tham gia vào các cuộc đua, các môn thể thao nguy hiểm;
• Bay hoặc tham gia các phương tiện hoạt động trên không trừ khi với vai trò hành khách có mua vé của một hãng hàng không.

LƯU Ý để đảm bảo quyền lợi

• Không nên chấm dứt hợp đồng sớm vì Hợp đồng bảo hiểm An Thịnh Đầu Tư là một cam kết dài hạn và các khoản chi phí phải trả có thể cao trong thời gian đầu của Hợp đồng bảo hiểm.
• Nên duy trì việc đóng phí bảo hiểm đầy đủ và đúng hạn. Việc đóng phí không đủ hoặc ngưng không đóng phí sẽ làm giảm Giá trị quỹ hợp đồng và có thể khiến hợp đồng bị mất hiệu lực.
• Kết quả đầu tư thực tế không được đảm bảo, khách hàng hưởng tất cả lợi nhuận và chấp nhận toàn bộ rủi ro trong đầu tư.
• Mức độ tăng trưởng Giá trị quỹ hợp đồng tùy thuộc vào hiệu quả đầu tư của từng Quỹ và được phản ánh thông qua Giá đơn vị quỹ.
• Trong một số trường hợp bất khả kháng, Dai-ichi Life Việt Nam có quyền tạm ngưng hoặc hoãn định giá, mua hoặc bán các Đơn vị quỹ của Quỹ liên kết đơn vị theo Quy tắc, Điều khoản hợp đồng.

Thông tin tham khảo về Quy tắc điều khoản và Bảng minh họa sản phẩm An Thịnh Đầu Tư

Quy tắc, Điều khoản sản phẩm bảo hiểm. (Xem chi tiết)
Phụ lục nội dung sửa đổi Quy tắc và Điều khoản hợp đồng (Xem chi tiết)
Tài liệu giới thiệu sản phẩm. (Xem chi tiết)
Bảng minh họa tính phí mẫu. (Xem chi tiết)

Mức tỷ suất đầu tư minh họa dự kiến sử dụng trong tài liệu minh họa bán hàng

Thời gian áp dụngMức tỷ suất đầu tư minh họa dự kiến
Quỹ Dẫn đầuQuỹ Tài chính năng độngQuỹ Tăng trưởngQuỹ Phát triểnQuỹ Bảo toàn
ThấpCaoThấpCaoThấpCaoThấpCaoThấpCao
25/04/2022 – hiện tại0,5%9,0%0,5%9,0%0,5%9,0%4,0%8,5%3,5%7,0%

Ghi chú: Giả định về mức tỷ suất đầu tư minh họa dựa trên kết quả đầu tư hiện tại, kỳ vọng đầu tư trong tương lai của từng danh mục đầu tư, và quy định của Bộ Tài Chính về mức tỷ suất đầu tư minh họa của sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị.
Thông tin giá đơn vị quỹ liên kết đơn vị. (Xem chi tiết)

Báo cáo hoạt động của Quỹ liên kết đơn vị (Xem chi tiết)

5/5 - (3 bình chọn)

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386