An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN – SỰ LỰA CHỌN LINH HOẠT CHO KHÁCH HÀNG

Một cuộc sống an vui, sung túc cho những người thân yêu trong gia đình luôn là ước mơ trong mỗi chúng ta. Vì vậy, việc hoạch định tài chính phù hợp với nhu cầu để thực hiện các kế hoạch cho tương lai là điều bạn cần phải bắt đầu ngay hôm nay!

san pham bao hiem an phuc hung thinh toan dien
An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện 46

Nhưng làm thế nào để kế hoạch tài chính ấy luôn đạt được kết quả như bạn mong đợi? Có sản phẩm bảo hiểm nào vừa mang đến cho bạn và gia đình sự bình an vì luôn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống, vừa mang đến sự thịnh vượng vì những khoản tiền tiết kiệm dành dụm của bạn luôn được đầu tư sinh lợi hiệu quả trước bối cảnh lạm phát?

AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN – NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT 

icon 1 Sinh lợi: Lãi suất công bố luôn theo sát kết quả đầu tư thực tế đồng thời đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất tối thiểu cam kết. 
icon 1Đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn, trung hạn và dài hạn: Nhận được những khoản tiền mặt định kỳ được chi trả mỗi 3 năm hợp đồng.
icon 1Bảo vệ toàn diện: Quyền lợi bảo vệ khi rủi ro Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
icon 1Quyền lợi đáo hạn: Nhận lại toàn bộ Giá trị hợp đồng khi đáo hạn.
icon 1Đầu tư tài chính, ổn định lâu dài: với đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Dai-ichi Life Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới có hơn 100 năm kinh nghiệm, bạn sẽ an tâm rằng những khoản tiền tiết kiệm của mình sẽ được đầu tư ổn định và hiệu quả.
icon 1Quyền lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí: Linh hoạt hơn bao giờ hết với các thời hạn đóng phí phù hợp, khách hàng sẽ sớm hoàn tất việc đóng phí mà vẫn đảm bảo kế hoạch chi tiêu trong ngắn hạn và thực hiện mục tiêu dài hạn của mình.
icon 1
Quyền Ưu tiên tuyển sinh vào các trường đại học thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ đảm bảo sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai. 

Điều kiện tham gia sản phẩm bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện là sản phẩm dành cho bạn hoặc người thân của mình trong độ tuổi từ 0 – 60 tuổi.

dieu kien tham gia san pham an phuc hung thinh toan dien
An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện 47

Quyền lợi sản phẩm

Quyền lợi lựa chọn thời hạn bảo vệ và thời hạn đóng phí

An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện với nhiều lựa chọn linh hoạt về thời hạn tham gia hợp đồng như:

9 năm; 12 năm; 15 năm; với các thời hạn đóng phí khác nhau để khách hàng có thể quyết định khoảng thời gian phù hợp nhất với kế hoạch tài chính của mình.

thoi han dong phi bao hiem an phuc hung thinh toan dien
An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện 48

Quyền hưởng lãi đầu tư hiệu quả hàng tháng.

Giá trị hợp đồng bảo hiểm của khách hàng sẽ được tích lũy và tăng trưởng ổn định với mức lãi suất công bố hấp dẫn. Mức lãi suất này sẽ được cập nhật hàng tháng trên trang thông tin điện tử chính thức của Dai-ichi Life Việt Nam và được cam kết không thấp hơn mức lãi suất đảm bảo tối thiểu.

Mức lãi suất đảm bảo tối thiểu của sản phẩm này là 3%/năm trong 5 năm đầu, 2%/năm từ năm hợp đồng thứ 6 đến năm hợp đồng thứ 10 và 1%/năm trong những năm còn lại của hợp đồng bảo hiểm.

Quyền lợi tiền mặt định kỳ

Cứ mỗi 3 năm hợp đồng, bạn có thể nhận 1 khoản tiền mặt định kỳ để chi tiêu cho những nhu cầu tài chính trong ngắn hạn theo như kế hoạch đã đặt ra hoặc bạn có thể để lại khoản tiền mặt định kỳ này lại Dai-ichi Life Việt Nam để hưởng lãi hàng tháng.

Đối với hợp đồng có thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng: những khoản tiền mặt định kỳ này sẽ bằng tỷ lệ phần trăm của tổng phí bảo hiểm chuẩn bạn đã đóng trong 3 năm hợp đồng gần nhất của sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện với tỷ lệ trong bảng như sau:

quyen loi tien mat dinh ky san pham an phuc hung thinh toan dien
Quyền lợi tiền mặt định kỳ cho sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

Đối với các hợp đồng có thời hạn đóng phí ngắn hạn: các khoản tiền mặt định kỳ sẽ có giá trị và thời hạn chi trả tương đương với giá trị và thời hạn chi trả các khoản tiền mặt định kỳ của hợp đồng có thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng.

Phí bảo hiểm chuẩn: Phí bảo hiểm được tính toán dựa trên tuổi và giới tính của Người được bảo hiểm theo Số tiền bảo hiểm, định kỳ đóng phí đã chọn và không bao gồm khoản phí tăng thêm do kết quả thẩm định của Dai-ichi Life Việt Nam.

Quyền lợi Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTB & VV)

Trong thời gian hợp đồng bảo hiểm đang còn hiệu lực, nếu Người được bảo hiểm bị TTTB&VV trước hoặc vào ngày kỷ niệm năm hợp đồng ngay sau khi đạt tuổi 65, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả:

quyen loi thuong tat toan bo vinh vien bao hiem an phuc hung thinh toan dien
Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Để yêu cầu giải quyết quyền lợi TTTB&VV, Người được bảo hiểm phải:
• Được cơ quan có thẩm quyền xác nhận bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
• Thực hiện không sớm hơn 06 tháng và không muộn hơn 09 tháng kể từ ngày xảy ra thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (ngoại trừ trường hợp mất hoặc liệt hoàn toàn và không thể phục hồi được chức năng của tay, chân, mắt hoặc bị thương tật vĩnh viễn đạt tỷ lệ trên 80% theo quy định)

Quyền lợi tử vong

Trong thời gian hợp đồng bảo hiểm đang còn hiệu lực, nếu Người được bảo hiểm tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả:

quyen loi tu vong bao hiem an phuc hung thinh toan dien
An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện 49

Khoản giá trị chênh lệch chia thêm: khoản chênh lệch của giá trị hoàn lại được tính toán dựa trên lãi suất công bố và lãi suất đảm bảo.

Quyền lợi chu toàn hậu sự

Ngay khi Người nhận quyền lợi bảo hiểm nộp yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đối với trường hợp Người được bảo hiểm của sản phẩm này tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ :

quyen loi chu toan hau su bao hiem an phuc hung thinh toan dien
Quyền lợi chu toàn hậu sự

Lưu ý: sự kiện tử vong phải thỏa điều kiện:
‣ Sau 1 năm kể từ ngày hợp đồng bắt đầu hiệu lực hoặc ngày chấp nhận khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, và
‣ Nguyên nhân tử vong trên giấy chứng tử không nằm trong loại trừ bảo hiểm.
Dai-ichi Life Việt Nam sẽ khấu trừ quyền lợi chu toàn hậu sự khi chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong.
Trong trường hợp số tiền thực trả của quyền lợi tử vong nhỏ hơn quyền lợi Chu toàn hậu sự hoặc bị từ chối thanh toán quyền lợi tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ không thu hồi khoản chênh lệch giữa hai quyền lợi này.

Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng

Giá trị hợp đồng sẽ được hình thành từ một phần phí bảo hiểm định kỳ của hợp đồng cộng với khoản lãi được tích luỹ hàng tháng theo mức lãi suất công bố của Dai-ichi Life Việt Nam.

quyen loi dao han hop dong an phuc hung thinh toan dien
Quyền lợi đáo hạn hợp đồng

Khi Người được bảo hiểm vẫn còn sống và hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực vào ngày đáo hạn hợp đồng, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả giá trị hợp đồng sau khi trừ đi các khoản nợ (nếu có)

Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ giá trị này khi hợp đồng đáo hạn.

Quyền hoàn tất kế hoạch đóng phí sớm

Bạn sẽ sớm hoàn tất việc đóng phí trong khi các kế hoạch tài chính vẫn được đảm bảo với các lựa chọn thời hạn đóng phí thích hợp. An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện có các thời hạn đóng phí như sau:

 icon 1Thời hạn đóng phí ngắn hạn: bằng 1/3 hoặc 2/3 thời hạn hợp đồng
 icon 1 Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng.
an phuc hung thinh giatri HD
An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện 50

AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN – SỰ BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH  

Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc Tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả giá trị lớn hơn của Số tiền bảo hiểm cộng với khoản giá trị chênh lệch chia thêm hoặc Giá trị hoàn lại.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ sung đa dạng của Dai-ichi Life Việt Nam nhằm gia tăng sự bảo vệ trước những rủi ro do tai nạn, Bệnh hiểm nghèo… với chi phí hợp lý.

Bảo hiểm Tai Nạn Cao Cấp
Bảo hiểm Chăm Sóc Sức Khoẻ Toàn Cầu
Bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện
Bảo hiểm Hỗ Trợ Viện Phí
Bảo hiểm Từ Bỏ Thu Phí
Bảo hiểm Tử Kỳ

Minh họa quyền lợi sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

minh hoa san pham an phuc hung thinh toan dien
Minh họa các sản phẩm tham gia trên hợp đồng bảo hiểm

Giải thích các thông tin trên bảng minh họa:

Khách hàng Nguyễn Văn Abên mua bảo hiểm, tham gia chương trình bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện cho em gái Nguyễn Thị B – người được bảo hiểm chính về nhân thọ với số tiền bảo hiểm (STBH) là 300 triệu.

Ngoài ra, Khách hàng Nguyễn Văn A tham gia thêm các sản phẩm bổ sung như Bảo hiểm tai nạn cao cấp với STBH là 1,5 tỷ, Bảo hiểm Bệnh hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện với STBH là 300 triệu cho cả 2 anh em Nguyễn Văn A và Nguyễn Thị B.

Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng15 năm với mức phí 25.481.000/năm.

minh hoa quyen loi tai chinh san pham An Phuc Hung Thinh Toan Dien
Minh họa quyền lợi tích lũy trên hợp đồng bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

CÁC QUYỀN LỢI NHẬN ĐƯỢC THEO BẢNG MINH HỌA

1, Tổng quyền lợi tiền mặt định kỳ và tiền lãi nếu quyền lợi tiền mặt định kỳ để lại công ty: 26.281.500

2, Quyền lợi bảo hiểm khi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: giá trị lớn hơn của 300 triệu cộng khoản giá trị chênh lệch chia thêm hoặc Giá trị hoàn lại

3, Quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm bổ sung
a, Sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn cao cấp:

 • Quyền lợi Tử vong do tai nạn hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn: 100% Số tiền bảo hiểm = 1,5 tỷ
 • Quyền lợi Tử vong do tai nạn đặc biệt: 200% Số tiền bảo hiểm = 3 tỷ
 • Quyền lợi Thương tật do tai nạn: tỷ lệ % của Số tiền bảo hiểm theo bảng sự kiện và tỷ lệ thanh toán
 • Quyền lợi Hỗ trợ viện phí do tai nạn: 200.000 đồng cho mỗi ngày nằm viện điều trị nội trú do thương tật

b, Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện

 • Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ: nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong các Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ theo quy định của Quy tắc và Điều khoản sản phẩm, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 50% Số tiền bảo hiểm của Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện. Quyền lợi bảo hiểm này sẽ được chi trả cho hai Bệnh hiểm nghèo thể nhẹ thuộc các nhóm bệnh khác nhau.
 • Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng: nếu Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc một trong các Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng theo quy định của Quy tắc và Điều khoản sản phẩm, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm của Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện.
  Ngay sau khi Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng đã được chi trả, sản phẩm bảo hiểm bổ sung này sẽ chấm dứt hiệu lực.

4, Khi hợp đồng đáo hạn, nhận 100% giá trị hợp đồng với giá trị lên đến khoảng hơn 284 triệu đồng     
Ghi chú: Giá trị minh họa với mức lãi suất 5%. Minh họa trên chỉ mang tính tham khảo. Chi tiết về quyền lợi bảo hiểm được quy định trong Quy tắc và Điều khoản hợp đồng .

Tải về bảng minh họa quyền lợi chương trình bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

Thông tin lãi suất áp dụng cho sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

Lãi suất cam kết tối thiểu cho sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện là:

 • 3%/năm cho 5 năm đầu của hợp đồng bảo hiểm,
 • 2%/năm từ năm thứ 6 đến năm thứ 10
 • 1%/năm cho những năm hợp đồng tiếp theo

Lãi suất công bố hiện đang áp dụng cho sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện.

Tháng123456789101112
Lãi suất (%/Năm)3,2%3,2%3,2%3,1%
* Lãi suất áp dụng cho Hợp đồng bảo hiểm của khách hàng sẽ là giá trị nào lớn hơn của Mức lãi suất cam kết tối thiểuLãi suất công bố

Quy tắc điều khoản sản phẩm và thông tin tham khảo

Tài liệu giới thiệu sản phẩm
Quy tắc điều khoản sản phẩm

Điều khoản loại trừ

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm này nếu sự kiện bảo hiểm thuộc một trong các trường hợp loại trừ sau:
Loại trừ bảo hiểm đối với trường hợp Tử vong:
• Tự tử, dù trong trạng thái tinh thần bình thường hay mất trí, xảy ra trong vòng 02 (hai) năm kể từ Ngày hợp đồng bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực hoặc ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng bảo hiểm, tùy ngày nào xảy ra sau; hoặc
• Nhiễm HIV, bị AIDS hay các bệnh có liên quan đến HIV/AIDS; hoặc
• Sử dụng ma túy hoặc sử dụng trái phép các chất gây nghiện; hoặc
• Bị tử hình, tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp, chống cự khi bị cơ quan chức năng bắt giữ hay vượt ngục; hoặc
• Các hành vi phạm tội của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng.
Loại trừ bảo hiểm đối với trường hợp Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn:
• Tình trạng Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn xảy ra trước Ngày hợp đồng bảo hiểm bắt đầu có hiệu lực hoặc ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng bảo hiểm gần nhất (nếu có); hoặc
• Hành động cố ý hoặc có tính toán của Người thụ hưởng hay của Bên mua bảo hiểm hoặc của Người được bảo hiểm; hoặc
• Tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp, chống cự khi bị bắt giữ hay vượt ngục; hoặc
• Chấn thương do tham gia các cuộc đua, các loại hình thể thao chuyên nghiệp hoặc các hoạt động dưới nước có sử dụng mặt nạ thở; hoặc
• Chấn thương do bay hoặc tham gia các phương tiện hoạt động trên không trừ phi với vai trò hành khách có mua vé của một hãng hàng không dân dụng có giấy phép hoạt động và lịch trình bay; hoặc
• Nhiễm HIV, bị AIDS hay các bệnh có liên quan đến HIV/AIDS.

4.7/5 - (4 bình chọn)

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386