Công ty BHNT Dai-Ichi Life Việt Nam: Chi trả 789 triệu đồng cho khách hàng Sơn Động

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai – Ichi Life Việt Nam vừa tổ chức chi trả hơn 789 triệu đồng cho khách hàng Trần Văn Thăng, thôn Vá, xã An Bá, huyện Sơn Động.

bao hiem daiichi chi tra quyen loi 789 trieu cho khach hang son dong bac giang
Đại diện Công ty Dai – Ichi Việt Nam trao trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Trần Văn Thăng. 

Năm 2017, thông qua tư vấn tài chính, anh Thăng tham gia ký hợp đồng đóng gói dịch vụ bảo hiểm “An tâm hưng thịnh” 20 triệu đồng/năm. Nhưng do căn bệnh hiểm nghèo, anh đã tử vong tháng 9 năm 2019.

Căn cứ theo hợp đồng bảo hiểm đã ký kết, gia đình anh đã được Công ty BHNT Dai – Ichi Việt Nam, Văn phòng Dai – Ichi tại huyện Sơn Động chi trả hơn 789 triệu triệu đồng theo hợp đồng. Ngoài ra, trong quá trình điều trị bệnh, anh được Công ty chi trả tiền viện phí 300 triệu đồng.

Cũng tại đây, Công ty tổ chức Hội thảo khách hàng với gần 100 đại biểu được thông tin quá trình thành lập và hoạt động của Công ty, được tư vấn lợi ích, quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Dai – Ichi.

Được biết, từ năm 2017 đến nay Văn phòng Dai – Ichi tại huyện Sơn Động đã chi trả cho khoảng 400 khách hàng với số tiền hơn 3 tỷ đồng.

Nguồn: sondong.bacgiang.gov.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386