Dai-ichi Life chi trả hơn 1,2 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Bảo Yên

LCĐT – Sáng 1/4, tại Hội trường UBND thị trấn Phố Ràng (Bảo Yên), Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam – Văn phòng Tổng đại lý tỉnh Lào Cai và huyện Bảo Yên đã tổ chức trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng mua bảo hiểm với số tiền hơn 1,2 tỷ đồng.

bao hiem daiichi chi tra quyen loi 1.2 ty cho khach hang bao yen lao cai
Quang cảnh lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Ngày 18/1/2016, ông Nguyễn Thế Ngọc ở bản Liên Hà 4, xã Bảo Hà (Bảo Yên) tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ An tâm hưng thịnh của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam cho bản thân, với mức tiết kiệm 15 triệu đồng/năm để sau 15 năm sẽ nhận về cả gốc và lãi là 360 triệu đồng.

Đồng thời, trong quá trình tiết kiệm, ông Ngọc sẽ được bảo vệ với sản phẩn An tâm hưng thịnh là hơn 900 triệu đồng, sản phẩm tai nạn nâng cao 150 triệu đồng và bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ gói phổ thông.

bao hiem daiichi chi tra quyen loi 1.2 ty cho khach hang bao yen lao cai 1
Đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life trao chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình ông Nguyễn Thế Ngọc.

Tuy nhiên, đến ngày 27/1/2018, ông Ngọc bị tai nạn giao thông tử vong. Nhận được tin đau buồn này, đại diện Công ty đã đến viếng thăm, động viên gia đình.

Sau đó, đại diện Văn phòng Tổng đại lý Dai-ichi Life Việt Nam tại Lào Cai đã hướng dẫn gia đình khách hàng hoàn tất các thủ tục thanh toán quyền lợi bảo hiểm, thẩm định hồ sơ theo đúng quy trình nghiệp vụ và quy định của pháp luật.

Theo đó, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam quyết định chi trả cho gia đình ông Ngọc với số tiền bảo hiểm là 1.237.818.000 đồng.

Được biết, sau hơn 10 năm có mặt tại Lào Cai, đến nay, Văn phòng Tổng đại lý Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life Việt Nam tại Lào Cai đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 200 khách hàng, với tổng số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng.

Nguồn: baolaocai.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386