Dai-ichi Life Việt Nam hợp tác chiến lược với Garmin nhằm xây dựng Hệ sinh thái Chăm sóc Sức khỏe và Hạnh phúc cho người dân Việt Nam

Hôm nay, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) và Công ty TNHH Garmin Việt Nam (“Garmin Việt Nam”) đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết hợp tác chiến lược xây dựng Hệ sinh thái Chăm sóc Sức khỏe và Hạnh phúc tại Trụ Sở chính Dai-ichi Life Việt Nam, 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Cấp cao hai doanh nghiệp, đại diện cơ quan truyền thông, nhân viên và khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam.

dai ichi life viet nam va Garmin Ky ket hop tac 28
Dai-ichi Life Việt Nam và Garmin Việt Nam chính thức ký kết hợp tác chiến lược xây dựng Hệ sinh thái Chăm sóc Sức khỏe và Hạnh phúc

Theo đó, Dai-ichi Life Việt Nam và Garmin Việt Nam sẽ hợp tác triển khai xây dựng Hệ sinh thái Chăm sóc Sức khỏe và Hạnh phúc, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên dữ liệu và công nghệ sức khỏe trên nền tảng Ứng dụng Dai-ichi Connect – ứng dụng dành cho khách hàng hiện hữu và tiềm năng của Dai-ichi Life Việt Nam nhằm mang đến những giá trị cộng thêm thiết thực và trải nghiệm công nghệ về sức khỏe, từ đó giúp khách hàng và gia đình chủ động xây dựng lối sống khỏe mạnh, năng động hơn mỗi ngày.

Với thiết kế thân thiện cùng các tính năng ưu việt, Hệ sinh thái Chăm sóc Sức khỏe và Hạnh phúc của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe thú vị, dễ dàng và thuận tiện sử dụng mọi nơi, mọi lúc, chỉ với vài “cú chạm” trên thiết bị di động.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham gia Chương trình điểm thưởng thông qua việc sử dụng các tính năng liên quan đến sức khỏe trên ứng dụng Dai-ichi Connect, tích lũy điểm để nhận ưu đãi hoặc đổi quà hỗ trợ sức khỏe: đồng hồ Garmin, phiếu mua hàng giảm giá khi mua thiết bị Garmin.

Song song, Dai-ichi Life Việt Nam và Garmin Việt Nam sẽ phối hợp triển khai những hoạt động liên quan đến việc tối ưu dữ liệu sức khỏe của khách hàng để đưa ra các giải pháp nâng cao sức khỏe, đồng thời sản xuất các sản phẩm thể thao phiên bản “đặc biệt” để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe đa dạng của khách hàng.

dai ichi life viet nam va Garmin Ky ket hop tac 28.11
Đại diện Ban Giám đốc Cấp cao Dai-ichi Life Việt Nam và Garmin Việt Nam chụp hình lưu niệm tại Lễ ký kết

Tại buổi lễ, Ông Đặng Hồng Hải, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc. Việc hợp tác chiến lược với Garmin, một đối tác toàn cầu uy tín trong lĩnh vực phát triển sản phẩm và công nghệ về sức khỏe, không chỉ tạo cơ hội mang đến thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và đối tác của Dai-ichi Life Việt Nam, mà còn nâng tầm vị thế và uy tín thương hiệu của hai bên tại thị trường Việt Nam khi đồng hành cùng nhau trong hành trình xây dựng và phát triển hệ sinh thái Chăm sóc Sức khỏe và Hạnh phúc bền vững cho khách hàng và gia đình, cộng đồng trên nền tảng ứng dụng Dai-ichi Connect.”

Ông Ivan Lai, Giám đốc Khu vực của Garmin cho biết: “Sứ mệnh của Garmin Health là cải thiện sức khỏe cho người dùng bằng cách phát triển các thiết bị đeo phong phú và hệ sinh thái được kết nối, cùng phần mềm quản lý sức khỏe cung cấp dữ liệu cảm biến sinh học đầy đủ hơn và dễ tiếp cận hơn cho các nhà nghiên cứu. Thông qua sự hợp tác cùng Dai-ichi Life Việt Nam, chúng tôi tin rằng đây sẽ là bước đệm cho việc mở rộng kinh doanh của Garmin Health Việt Nam cũng như góp phần kiến tạo xu hướng sống năng động, xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực cho người dùng Việt Nam.

Ra đời từ năm 2019, Dai-ichi Connect là ứng dụng dành cho khách hàng hiện hữu và tiềm năng của Dai-ichi Life Việt Nam. Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng quản lý hợp đồng bảo hiểm, Dai-ichi Connect được nâng cấp và mở rộng với nhiều tính năng về sức khỏe không chỉ dành riêng cho khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam mà còn dành cho tất cả mọi người. Bất cứ người dùng nào khi đăng ký tài khoản Dai-ichi Connect cũng có thể sử dụng để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng rằng hai bên sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững trên tinh thần “Khách hàng là trên hết” nhằm góp phần thúc đẩy lối sống khỏe mạnh, năng động cho người dân Việt Nam, giúp mỗi người, mỗi nhà sống khỏe, sống vui và hạnh phúc hơn mỗi ngày.”- Ông Hải chia sẻ thêm.

Hướng đến mục tiêu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho khách hàng, gia đình cùng cộng đồng, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai Chương trình Đi/Chạy bộ và hoạt động thể dục thể thao trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương” từ năm 2021 đến nay. Mùa thứ ba của chương trình diễn ra từ ngày 15/4/2023 – 3/12/2023, thu hút hơn 33.000 người tham gia, hơn 15,5 triệu km được ghi nhận và đóng góp 5 tỷ đồng cho cộng đồng. Dai-ichi Life Việt Nam không ngừng nỗ lực để chương trình này trở thành hoạt động rèn luyện thể chất thường niên, đầy tính kết nối và truyền cảm hứng sống tích cực, lan tỏa tình yêu thương – yêu thương bản thân và gia đình, yêu thương cộng đồng và yêu thương trái đất đến người dân Việt Nam. 

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386