Dai-ichi Life Việt Nam xuất sắc vươn lên vị trí thứ 2 trong Top 10 Công ty Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2022

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã xuất sắc vươn lên vị trí Thứ 2 trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2022 theo công bố chính thức của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vào ngày 1/7/2022 vừa qua. 

Dai ichi life Top 10 Cong ty BHNT uy tin
Dai-ichi Life Việt Nam xuất sắc vươn lên vị trí thứ 2 trong Top 10 Công ty Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín năm 2022 4

Tham gia chương trình khảo sát này 7 năm liên tiếp, Dai-ichi Life Việt Nam luôn giữ vững vị trí cao trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) uy tín. Năm nay, Dai-ichi Life Việt Nam xuất sắc vươn lên vị trí thứ 2tăng một bậc so với năm 2021, và đứng đầu trong khối doanh nghiệp BHNT nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Thành tích đáng tự hào này một lần nữa minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc mang đến cho khách hàng và các gia đình những sản phẩm bảo hiểm ưu việt, dịch vụ tận tâm, chu đáo, chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực, cũng như những chương trình hỗ trợ cộng đồng thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. 

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2022 là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của Vietnam Report dựa trên phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí) trên truyền thông, kết hợp nghiên cứu chuyên sâu các ngành trọng điểm, có tiềm năng tăng trưởng cao, được thực hiện từ tháng 6/2021 đến tháng 5/2022. Top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2022 được công bố theo 2 danh sách: Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và Top 10 Công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2022. Thông tin chi tiết về thứ hạng của doanh nghiệp được đăng tải tại website www.toptenvietnam.vn.
 

Lễ tôn vinh Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 3/8/2022 sắp tới tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của lãnh đạo các tỉnh/thành phố, lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp bảo hiểm tiêu biểu, các doanh nghiệp tăng trưởng và các chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu.

Trải qua chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã ghi dấu sự trưởng thành vượt bậc về tầm vóc, vị thế, tiềm lực tài chính, uy tín thương hiệu với số lượng khách hàng tăng gấp 12 lần, số nhân viên và tư vấn tài chính tăng 20 lần, tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng 30 lần, tổng vốn đầu tư tăng 42 lần, và tổng giá trị tài sản tăng 65 lần.

Trong năm 2021, trước những biến động và thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát huy nội lực và nỗ lực vươn lên, đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 18.650 tỷ đồng, tăng 19,4% so với năm 2020, tiếp tục giữ vị trí Top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài về thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm tại Việt Nam. Tính đến ngày 31/12/2021, tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý gần 46.400 tỷ đồng.

Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng thông qua đội ngũ 1.800 nhân viên và 120.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Dai-ichi Life Việt Nam cũng là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường – 7.700 tỷ đồng.

Bên cạnh nỗ lực kinh doanh hiệu quả, trong suốt 15 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào tiên phong khởi xướng nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 57 tỷ đồng, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội. 

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386