Dai-ichi Life Việt Nam hỗ trợ khuyến học cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Quảng Trị

Nằm trong chuỗi chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Cộng đồng”, nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em (1/6 – 30/6/2024), hôm nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã đến thăm và trao tặng 200 suất hỗ trợ khuyến học, bao gồm học bổng, ba lô và áo khoác, với tổng trị giá 100 triệu đồng, cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của hai Trường Tiểu học & THCS A Xing và A Túc, Huyện Hướng Hóa, Tỉnh Quảng Trị.

CSR Trao qua khuyen hoc Quang Tri 21.6.2024 02 Resized

Từ đầu năm 2024 đến nay, thông qua Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng hơn 2.700 học bổng, quà khuyến học và chăm sóc sức khỏe với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Đây là hành trình vun đắp và lan tỏa tình yêu thương trong 17 năm qua, chắp cánh ước mơ đến trường cho hơn 40.000 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc với tổng số tiền tài trợ hơn 26 tỷ đồng.  

Ông Đặng Hồng Hải, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, hôm nay, chúng tôi rất xúc động và hạnh phúc khi đến thăm và trao tặng những phần quà khuyến học cho trẻ em vùng cao biên giới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  tại đây. Luôn tin vào sức mạnh của giáo dục, chúng tôi hy vọng rằng những phần quà khuyến học thiết thực này sẽ tiếp thêm nghị lực, tình yêu thương để giúp các em vượt khó, phấn đấu học tập thật tốt, hướng đến tương lai tốt đẹp cho mai sau”.

CSR Trao qua khuyen hoc Quang Tri 21.6.2024 01

Bên cạnh nỗ lực tăng trưởng bền vững, trong 17 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam luôn cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Thông qua Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, Công ty đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình và sáng kiến hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 67 tỷ đồng xuyên suốt bốn lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội.

Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam đã đẩy mạnh hàng loạt các hoạt động giáo dục về bảo vệ môi trường cho cộng đồng, thông qua trong chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho Trái đất” như trồng 15.000 cây xanh tại các thành phố lớn, giảm rác thải nhựa, văn phòng xanh, nhặt rác bãi biển… nhằm góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng phong cách sống xanh, sống khỏe đến với cộng đồng.

Với những đóng góp bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã được trao Chứng nhận của Phái đoàn Liên Minh Châu Âu tại Việt Nam vào ngày 24/11/2023; Giải “Doanh nghiệp Vì Cộng đồng – Saigon Times CSR” trong 5 năm liên tiếp do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức.

Hướng đến mục tiêu đạt cột mốc phục vụ trên 5 triệu khách hàng và cam kết tăng trưởng xanh bền vững trong năm 2024, Dai-ichi Life Việt Nam đã và đang triển khai dự án “Kết nối Triệu Yêu Thương – Hạnh phúc cho mọi người”, tập trung vào ba chủ đề lớn: “Hạnh phúc cho Khách hàng, Đối tác và Nhân viên”, “Hạnh phúc cho Cộng đồng” “Hạnh phúc cho Trái đất” với chuỗi gồm nhiều chương trình và hoạt động thiết thực, quy mô và xuyên suốt. Theo đó, Công ty không ngừng nỗ lực mang đến hạnh phúc và bình an cho mỗi người, mỗi nhà thông qua bốn giá trị trải nghiệm: Bảo vệ tài chính, tạo dựng tài sản, nâng cao sức khỏe thể chất & tinh thần và kết nối yêu thương. 

Nguồn: dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386