Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt Công cụ lập kế hoạch bảo hiểm

Hôm nay, Dai-ichi Life Việt Nam chính thức giới thiệu Công cụ lập kế hoạch bảo hiểm trên website của Công ty tại địa chỉ: https://dai-ichi-life.com.vn/lap-ke-hoach-bao-hiem.

Financial Planning Tool DLVN

Công cụ lập kế hoạch bảo hiểm là một trong những tính năng nổi bật trên website của Dai-ichi Life Việt Nam, mang đến trải nghiệm mới mẻ, dễ dàng và tiện lợi cho những khách hàng có nhu cầu bảo vệ tài chính, chăm sóc sức khỏe và đầu tư tích lũy có thể chủ động tìm hiểu và lựa chọn giải pháp bảo hiểm phù hợp cho bản thân và gia đình. Với giao diện hiện đại, thân thiện, Công cụ lập kế hoạch bảo hiểm cho phép khách hàng dễ dàng truy cập và sử dụng mọi lúc mọi nơi chỉ với quy trình 3 bước đơn giản: (1) Nhập thông tin cá nhân; (2) Xác nhận nhu cầu bảo hiểm; (3) Nhận kết quả chi tiết. Dựa vào các thông tin về giới tính, độ tuổi, thu nhập và mục tiêu cá nhân, hệ thống sẽ tự động tính toán và đề xuất giải pháp bảo hiểm phù hợp, hỗ trợ khách hàng lựa chọn và đưa ra quyết định tài chính tối ưu.

Với việc xử lý dữ liệu nhanh và chuẩn xác, hệ thống sẽ cung cấp bảng minh họa chi tiết về các gói bảo hiểm, giúp khách hàng hiểu rõ về chi phí và quyền lợi, tiết kiệm thời gian trong việc tìm hiểu và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp. Sở hữu tính năng bảo mật vượt trội, mọi dữ liệu cá nhân của khách hàng đều được bảo đảm an toàn xuyên suốt quá trình sử dụng.

Ông Đặng Hồng Hải, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam cho biết: “Phát triển hệ sinh thái số là một trong những kế hoạch trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững của Dai-ichi Life Việt Nam nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Công cụ lập kế hoạch bảo hiểm chính là “điểm kết nối” mới giữa Dai-ichi Life Việt Nam và khách hàng, hỗ trợ cho việc lập kế hoạch tài chính cá nhân và gia đình theo cách ưu việt nhất, giúp khách hàng định hướng và quản lý tài chính hiệu quả trong tương lai”.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam liên tục đẩy mạnh cải tiến công nghệ, đầu tư hệ sinh thái số với chuỗi quy trình xuyên suốt bằng việc tự động hóa các quy trình nghiệp vụ bảo hiểm, đa dạng kênh thanh toán phí, đầu tư nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng thông qua các ứng dụng hiện đại, tiện lợi: Dai-ichi Connect, E-App, Dai-ichi-Success, trợ lý số trả lời tự động Voicebot 24/7, Chatbot 24/7, cùng nhiều giải pháp trực tuyến như eClaims, ePOS, ePolicy…, tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Trong 5 tháng đầu năm 2024, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt được kết quả kinh doanh khả quan: Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt hơn 7.380 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hơn 875 tỷ đồng. Cùng với mức vốn chủ sở hữu 9.800 tỷ đồng và tổng tài sản gần 67.000 tỷ đồng, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục giữ vững vị thế trong nhóm Top 3 Công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài lớn nhất và có hiệu quả kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam.

Luôn cam kết bảo đảm quyền lợi ưu việt cho khách hàng và giá trị cộng thêm thiết thực, trong 5 tháng đầu năm 2024, Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 1.800 tỷ đồng cho 165.000 trường hợp, nâng tổng số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm trên 21.300 tỷ đồng cho hơn 1,8 triệu trường hợp trong gần 17 năm qua, góp phần bảo đảm an sinh xã hội cho người dân Việt Nam.

Nguồn: dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386