Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2021” lần thứ ba

Vào ngày 17/12/2021, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) tiếp tục được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng” trong buổi lễ Tôn vinh các Doanh nghiệp vì Cộng đồng – “Saigon Times CSR 2021” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức tại Khách sạn Rex Sài Gòn. Đây là năm thứ ba liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam được trao tặng danh hiệu này nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp tích cực và ý nghĩa của Công ty cho cộng đồng trong năm 2021.

dai ichi life viet nam duoc vinh danh doanh nghiep vi cong dong
Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp vì Cộng đồng - Saigon Times CSR 2021” lần thứ ba 4

Đại dịch Covid-19 bùng phát trong hai năm qua đã gây ra nhiều tác động tiêu cực đến người dân, doanh nghiệp cũng như nền kinh tế trong nước. Trước những biến động đầy thách thức đó, Dai-ichi Life Việt Nam đã  nỗ lực vươn lên thực hiện song hành hai mục tiêu:  tăng trưởng bền vững và nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, trong năm 2021, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp 10,7 tỷđồng cho các chương trình từ thiện xã hội, hỗ trợ cộng đồng. Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19. Chỉ tính riêng từ tháng 6/2021 đến nay, Công ty đã đóng góp 7,7 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh, trong đó 3 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19; 4,7 tỷ đồng để hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, bệnh nhi ung thư bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19… bao gồm tặng máy trợ thở, đồ bảo hộ, nhu yếu phẩm và tiền mặt tại các “điểm nóng”: Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Long An và Bình Dương. 

Trong gần 15 năm kể từ khi hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã dành hơn 55 tỷ đồng cho các chương trình hỗ trợ cộng đồng trên khắp cả nước.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi Dai-ichi Life Việt Nam được trao danh hiệu “Doanh nghiệp vì Cộng đồng – Saigon Times CSR 2021” lần thứ ba liên tiếp. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực “vì cuộc sống tươi đẹp” cho người dân Việt Nam, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp và tình yêu thương cho cộng đồng của Dai-ichi Life Việt Nam, đồng thời là niềm khích lệ to lớn trong thời điểm Công ty đang hướng đến chào mừng cột mốc phục vụ 4 triệu khách hàng và Kỷ niệm chặng đường 15 năm đồng hành cùng đất nước và người dân Việt Nam (18/01/2007 – 18/01/2022). Với thông điệp “Kết nối triệu yêu thương”, bên cạnh sứ mệnh mang đến cuộc sống bình an và tương lai tươi sáng cho khách hàng và gia đình, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết tiếp tục phát huy trách nhiệm xã hội doanh nghiệp thông qua việc tiên phong triển khai các dự án cộng đồng quan trọng và ý nghĩa thuộc các lĩnh vực giáo dục, sức khỏe y tế và bảo vệ môi trường nhằm đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển bền vững của cộng đồng địa phương và đất nước Việt Nam”.

Hướng đến mục tiêu xây dựng lối sống tích cực, chủ động rèn luyện và chăm sóc sức khỏe, góp phần lan tỏa thông điệp “Khỏe để yêu thương” đến với người dân Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã ra mắt Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi – Cung đường yêu thương 2021”. Giải chính thức mở cho tất cả mọi người đăng ký tham gia từ ngày 1/7/2021 tại website https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn/. Tính đến ngày 17/12/2021, giải đã thu hút thành công trên 15.800 thành viên nhiệt tình tham gia, hoàn thành hơn 2,2 triệu km và gây quỹ gần 4,5 tỷ đồng, giúp đỡ hàng nghìn người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. 

Ngoài ra, với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Việt Nam đã triển khai Chương trình hỗ trợ dành cho Khách hàng và Tư vấn Tài chính không may bị nhiễm Covid-19 với tổng ngân sách hơn 75 tỷ đồng; Phối hợp cùng đối tác eDoctor triển khai Chương trình hỗ trợ tư vấn sức khỏe miễn phí từ xa cho F0, dành cho các trường hợp nhiễm Covid-19 điều trị tại nhà.

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386