Quy định thẩm định của Bảo hiểm Dai-ichi đối với khách hàng đã nhiễm Covid-19

Đối với trường hợp khách hàng đã nhiễm Covid-19, từ ngày 07/03/2022 sẽ được Dai-ichi Life áp dụng quy định thẩm định sức khỏe như sau:

  1. Nhóm nguy cơ thấp: Người trẻ, không triệu chứng, triệu chứng nhẹ như cúm thông thường…, không có bệnh lý nền, không có di chứng/biến chứng sau khi nhiễm: tạm hoãn cho đến khi khách hàng hết triệu chứng bệnh và có kết quả test nhanh do Covid 19 âm tính tại cơ sở y tế.
    – Nếu cách ly tại nhà thì sẽ tạm hoãn cho đến khi khách hàng hết thời hạn cách ly, hết triệu chứng bệnh và cung cấp giấy chứng nhận hoàn thành cách ly (trong trường hơp không có giấy chứng nhận hoàn thành cách ly, khách hàng phải cung cấp kết quả test nhanh Covid âm tính tại cơ sở y tế).
    – Nếu điều trị tại Bệnh viện thì sẽ hoãn cho đến khi khách hàng được xuất viện và cung cấp giấy ra viện.
  2. Nhóm nguy cơ cao: Khách hàng > 50 tuổi Hoặc có bệnh lý nền/có triệu chứng Covid từ vừa đến nặng/có điều trị liệu pháp oxy/điều trị tại khoa ICU của bệnh viện/có di chứng/biến chứng => tạm hoãn từ 03 tháng đến 06 tháng tùy theo trường hợp cụ thể.

Lưu ý: khách hàng đã nhiễm Covid 19 khi tham gia bảo hiểm cần nộp chứng từ sau: Giấy ra viện, Giấy xác nhận hoàn thành hết thời hạn cách ly, hồ sơ tái khám liên quan, trả lời BCH Covid 19, kết quả test nhanh Covid 19 tại cơ sở y tế.

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386