Dai-ichi Life Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý thứ 2 tại tỉnh Vĩnh Long

Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển mạng lưới kinh doanh tại các thị trường tiềm năng, hôm nay, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã hợp tác cùng Công ty TNHH Một Thành Viên TĐL Vĩnh Long 2 chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Vĩnh Long 2 tại số 101 Phạm Thái Bường, phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Nhân dịp này, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố Vĩnh Long.

Dai ichi Khai truong van phong Vinh Long 2
Dai-ichi Life Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý thứ 2 tại tỉnh Vĩnh Long 7

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Thành phố Vĩnh Long là đô thị hạt nhân thuộc vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Vĩnh Long với thế mạnh là phát triển đô thị, trung tâm công nghiệp, trung tâm giáo dục – đào tạo, trung tâm du lịch, giải trí chất lượng cao …

Hôm nay, chúng tôi vui mừng khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Vĩnh Long 2 tại một trong những thành phố sầm uất nhất của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Phát huy hiệu quả hoạt động của 1 Văn phòng Đại diện, 1 Văn phòng Tổng Đại lý tại thành phố Vĩnh Long, chúng tôi tin rằng Văn phòng Tổng Đại lý Vĩnh Long 2 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tư vấn, chăm sóc và phục vụ khách hàng để tiếp tục trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng địa phương, thể hiện cam kết của Công ty trong việc đồng hành mang lại an tâm tài chính dài lâu cho người dân trên mọi miền đất nước, đồng thời góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành dịch vụ tài chính và nền kinh tế tỉnh Vĩnh Long.”

Dai ichi Khai truong van phong Vinh Long 2 2
Dai-ichi Life Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý thứ 2 tại tỉnh Vĩnh Long 8

“Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, song hành với những nỗ lực kinh doanh, Dai-ichi Life Việt Nam luôn tiên phong khởi xướng các hoạt động từ thiện xã hội thiết thực nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam, đặc biệt cho trẻ em. Chúng tôi mong rằng 20 suất học bổng được trao ngày hôm nay sẽ mang đến nguồn động viên tinh thần để các em phấn đấu học tập tốt”, ông Quân chia sẻ thêm.

Sau hơn 15 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng thông qua đội ngũ 1.800 Nhân viên và 120.000 Tư vấn Tài chính chuyên nghiệp. Dai-ichi Life Việt Nam cũng là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường – 7.700 tỷ đồng.

Trong năm 2021, trước những biến động và thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát huy nội lực và nỗ lực vươn lên, đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 18.650 tỷ đồng, tăng 19,4% so với năm 2020, tiếp tục giữ vị trí Top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài về thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm tại Việt Nam. Tính đến ngày 31/12/2021, tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý gần 46.400 tỷ đồng.

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386