Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Đem ánh sáng cho người nghèo 2022” tại TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Hôm nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Người tàn tật, Trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng, Đoàn Bác sĩ Nhân ái TP. HCM và Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng triển khai chương trình phẫu thuật mắt miễn phí cho 200 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại tỉnh Lâm Đồng.

Đây là đợt phẫu thuật thứ tư thuộc ngân sách tài trợ 800 triệu đồng của Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp cho chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương – Đem ánh sáng cho người nghèo 2022” để thực hiện mổ mắt cho 1.000 bệnh nhân nghèo trong hai năm 2021-2022, nâng tổng số tiền đóng góp cho chương trình này lên gần 5,2 tỷ đồng. 

Dai ichi life ket noi trieu yeu thuong tai lam dong
Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương - Đem ánh sáng cho người nghèo 2022” tại TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng 7

Theo thống kê của Bệnh viện Mắt Trung ương, Việt Nam hiện có khoảng hai triệu người mù và thị lực kém, 1/3 trong số đó là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Các thống kê cho thấy đục thủy tinh thể vẫn là nguyên nhân chủ yếu gây mù hiện nay (chiếm hơn 70%), đặc biệt là người già.

Nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, giảm bớt tỷ lệ mù lòa và gánh nặng cho ngành y tế, chương trình “Đem ánh sáng cho người nghèo” do Tập đoàn Dai-ichi Life Nhật Bản và Dai-ichi Life Việt Nam tài trợ và phối hợp thực hiện cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh từ năm 2009 đến nay đã giúp phục hồi thị lực cho gần 7.000 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Ông Trần Đình Quân – Tổng Giám đốc Công ty Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, chia sẻ: “Song song với mục tiêu phát triển bền vững và mang đến cuộc sống bình an cho hơn 4 triệu khách hàng cùng gia đình trong suốt 15 năm qua, Tập đoàn Dai-ichi Life Nhật Bản và Dai-ichi Life Việt Nam đã luôn đồng hành với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM trong chương trình thường niên “Đem ánh sáng cho người nghèo”, giúp hàng nghìn bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tìm lại ánh sáng, hy vọng và niềm tin để xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Với thông điệp “15 năm- Kết nối Triệu Yêu Thương”, đây là một trong những chương trình hỗ trợ cộng đồng đầy ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 15 năm Dai-ichi Life Việt Nam gắn bó cùng người dân và đất nước Việt Nam (18/01/2007-18/01/2022). Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa tình yêu thương cộng đồng và nhận được nhiều sự quan tâm hỗ trợ hơn nữa để góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.”

Dai ichi life ket noi trieu yeu thuong mo mat tai lam dong
Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Kết nối Triệu Yêu Thương - Đem ánh sáng cho người nghèo 2022” tại TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng 8

Nhằm tiếp tục khuyến khích mỗi người, mỗi nhà xây dựng lối sống tích cực, chủ động rèn luyện sức khỏe và lan tỏa tình yêu thương – yêu thương bản thân, yêu thương gia đình, yêu thương cộng đồng, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục phát động Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng mùa thứ 2 – “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương 2022” từ 7/5/2022 đến 20/12/2022 tại website https://cungduongyeuthuong.dai-ichi-life.com.vn. Giải đã hoàn thành Thử thách đầu tiên – Thử thách Đất với 7.299 thành viên tham gia, chinh phục 644.209 km và đóng góp 1 tỷ đồng cho cộng đồng. Thử thách Nước – Linh hoạt đang diễn ra từ ngày 22/6/2022 – 26/7/2022 và thu hút hàng nghìn người tham gia. 

Trong suốt 15 năm qua, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 57 tỷ đồng.

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386