Dai-ichi Life Việt Nam trao 60 triệu đồng hỗ trợ trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 trên địa bàn Quận Phú Nhuận

Sáng ngày 21/7/2022, tại Câu lạc bộ Thể thao Rạch Miễu, TP. Hồ Chí Minh, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh & Xã hội Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh trao 20 suất hỗ trợ có tổng trị giá 60 triệu đồng (mỗi suất 3 triệu đồng) cho 20 trẻ em mồ côi do cha/mẹ mất vì dịch Covid-19 trên địa bàn Quận Phú Nhuận.

Dai ichi life Trao 20 suat ho tro tre em Phu Nhuan 7.2022 01
Dai-ichi Life Việt Nam trao 60 triệu đồng hỗ trợ trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 trên địa bàn Quận Phú Nhuận 7

Khoản hỗ trợ này được trích từ tổng số tiền gây quỹ 5 tỷ đồng của Giải Đi/Chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương” do Dai-ichi Life Việt Nam phát động từ tháng 7 đến tháng 12/2021.

dai ichi life Trao 20 suat ho tro tre em Phu Nhuan 7.2022 02
Dai-ichi Life Việt Nam trao 60 triệu đồng hỗ trợ trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 trên địa bàn Quận Phú Nhuận 8

Trước đó, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã trích từ số tiền gây quỹ của Giải để triển khai các hoạt động ý nghĩa như: Tặng quà và xây dựng phòng ở, nhà ăn cho Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Xín Cái, tỉnh Hà Giang; Tặng quà dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho học sinh tại các tỉnh Quảng Bình, Cà Mau, Phú Yên; Thực hiện chương trình Đem ánh sáng cho người nghèo tại hai tỉnh Kiên Giang và Lâm Đồng; Tổ chức hiến máu nhân đạo tại tỉnh Quảng Ninh….

Trong năm 2021, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp 11,7 tỷ đồng cho các chương trình từ thiện xã hội, hỗ trợ cộng đồng. Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong đồng hành cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19. Công ty đã đóng góp 7,7 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh, trong đó 3 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19; 4,7 tỷ đồng để hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, bệnh nhi ung thư bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19… 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, suốt 15 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 57 tỷ đồng, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội. 

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386