Dai-ichi Life Việt Nam trao tặng 1.000 suất quà yêu thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh

Nhằm chung tay giúp đỡ người dân vượt qua đại dịch, sáng ngày 20/8/2021, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã trao tặng 1.000 suất quà yêu thương có tổng trị giá 300 triệu đồng, mỗi suất là quà nhu yếu phẩm trị giá 300 ngàn đồng, cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh để hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các quận Bình Tân, Tân Bình và Quận 5.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Chung tay đẩy lùi Covid-19” do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng với tổng số tiền 500 triệu đồng để hỗ trợ cho người dân đang chịu ảnh hưởng nặng nề tại TP. Hồ Chí Minh – “điểm nóng” trong đợt bùng phát lần thứ 4 của dịch Covid-19. 

Dai ichi trao tang 1000 suat qua cho nguoi dan co hoan canh kho khan tai Tp HCM

Trước đó, ngày 10/8/2021, chương trình đã trao tặng 100 suất quà yêu thương trị giá 50 triệu đồng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Phú Nhuận. Chương trình đang tiếp tục được khẩn trương triển khai để đến với người dân  Quận 3 và Quận 7 vào cuối tháng 8/ 2021. 

Từ tháng 6/2021 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp 3 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19 và 2,1 tỷ đồng hỗ trợ khẩn cấp cho tuyến đầu chống dịch, bao gồm tặng máy trợ thở, đồ bảo hộ, nhu yếu phẩm và tiền mặt, tại 6 “điểm nóng”: Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Ông Trần Đình Quân – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: “TP. Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế của cả nước với số lượng công nhân rất lớn và thành phần nhập cư làm nghề tự do cũng chiếm tỷ lệ cao. Đại dịch kéo dài đã khiến nhiều gia đình lao động phổ thông rơi vào tình trạng túng quẫn do bị mất việc làm, nghỉ buôn bán, không có thu nhập…

Với thông điệp “Kết nối triệu yêu thương” và mong muốn tạo điều kiện cho người dân nơi đây an tâm thực hiện nghiêm yêu cầu giãn cách xã hội, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh trao tặng những phần quà thiết thực giúp các gia đình vơi bớt phần nào khó khăn, thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Với những nỗ lực mà người dân đang thực hiện mỗi ngày, chúng ta tin rằng TP. Hồ Chí Minh sẽ sớm chiến thắng đại dịch Covid-19 để khôi phục kinh tế và trở về cuộc sống an lành trong trạng thái bình thường mới”. 

Từ đầu năm 2020 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã khởi xướng nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa để chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh với số tiền đóng góp hơn 11,6 tỷ đồng

Song hành với hoạt động kinh doanh hiệu quả, trong hơn 14 năm qua, Công ty đã đóng góp trên 54 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên khắp cả nước, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội. 

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386