Dai-ichi Life Việt Nam trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại tỉnh Bình Định

Nhằm tiếp sức đến trường cho học sinh trong năm học mới, hôm nay, 10/10/2021, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao tặng 200 triệu đồng để hỗ trợ 200 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại 17 xã, phường thuộc thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, bao gồm: Hoài Xuân, Bồng Sơn, Hoài Đức, Hoài Hải, Hoài Mỹ, Hoài Hương, Hoài Thanh, Hoài Thanh Tây, Hoài Tân, Hoài Sơn, Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Tam Quan, Tam Quan Bắc, Tam Quan Nam, Hoài Phú và Hoài Hảo.

Dai ichi ho tro tre em tinh binh dinh
Dai-ichi Life Việt Nam trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại tỉnh Bình Định 7

Chương trình này nằm trong cam kết tài trợ 1,2 tỷ đồng trong hai năm 2020 – 2021 của Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam nhằm chung tay mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, ngày 5/10/2021, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao tặng 200 triệu đồng để hỗ trợ 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại 7 quận, huyện thuộc TP. Hà Nội.

Ngày 18/9/2021 vừa qua, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh trao tặng khoản hỗ trợ 500 triệu đồng cho các bệnh nhi ung thư, trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh.

Dai ichi ho tro tre em tinh binh dinh 2
Dai-ichi Life Việt Nam trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại tỉnh Bình Định 8

Ông Trần Đình Quân – Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, chia sẻ: “Dịch bệnh Covid-19 lan rộng trong thời gian qua đã tác động khó khăn về kinh tế cho nhiều gia đình cũng như gây ảnh hưởng tâm lý học tập của các em học sinh. Nhằm động viên tinh thần và tạo điều kiện cho các em bước vào năm học mới tốt đẹp hơn, hôm nay, với thông điệp “Kết nối triệu yêu thương”, chúng tôi rất xúc động cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây cũng là một trong những chuỗi hoạt động tiếp nối trong chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19” do Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng ngay từ khi dịch bùng phát vào năm 2020. Chúng tôi hy vọng những suất học bổng này sẽ phần nào giúp các em vượt qua nghịch cảnh hiện tại để cố gắng học tập, vươn tới tương lai tươi sáng”.

Từ tháng 6/2021 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp 7,5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh, trong đó 3 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19; hỗ trợ khẩn cấp 4,5 tỷ đồng cho tuyến đầu chống dịch, người dân, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19… bao gồm tặng máy trợ thở, đồ bảo hộ, nhu yếu phẩm và tiền mặt tại các “điểm nóng”: Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tiền Giang và Long An.

Song hành với hoạt động kinh doanh hiệu quả, trong hơn 14 năm qua, Công ty đã đóng góp hơn 55 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên khắp cả nước, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội. 

Ngoài ra, với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Việt Nam đã triển khai Chương trình hỗ trợ dành cho Khách hàng và Tư vấn Tài chính không may bị nhiễm Covid-19 với tổng ngân sách 75 tỷ đồng; Phối hợp cùng đối tác eDoctor triển khai Chương trình hỗ trợ tư vấn sức khỏe miễn phí từ xa cho F0, dành cho các trường hợp nhiễm Covid-19 điều trị tại nhà.

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386