Bảo Hiểm Từ Bỏ Thu Phí

An Tâm Cho Kế Hoạch Tương Lai

Là người luôn quan tâm và có trách nhiệm với bản thân và gia đình, bạn mong muốn hoạch định cho những người thân yêu của mình kế hoạch tài chính toàn diện. Tuy nhiên những kế hoạch tài chính đó có được như mong đợi khi mà rủi ro luôn là điều không thể lường trước được?

Bảo hiểm Từ bỏ thu phí giúp bạn hoàn toàn vững tâm về an toàn tài chính cho những kế hoạch trong tương lai của những người thương yêu của mình ngay cả khi rủi ro không mong đợi xảy đến.

Ý nghĩa của Bảo hiểm từ bỏ thu phí

Nếu Người được bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm Từ Bỏ Thu Phí không may gặp rủi ro Tử vong hay bị Mất khả năng lao động hoàn toàn và vĩnh viễn, hợp đồng chính của Người được bảo hiểm và các sản phẩm bổ sung (nếu có) vẫn tiếp tục có hiệu lực mà không cần phải đóng phí cho đến khi kết thúc thời hạn hợp đồng của Bảo hiểm Từ Bỏ Thu Phí.

Cụ thể như sau: Nếu chị A là Bên mua bảo hiểm cho người thân như chồng, con và chị A là người chịu trách nhiệm đóng phí để duy trì hợp đồng trong thời gian cam kết. Chị A có tham gia sản phẩm Bảo Hiểm Từ bỏ thu phí và trong thời gian phải đóng phí không may chị A gặp rủi ro Tử vong hoặc bị Mất khả năng lao động hoàn toàn và vĩnh viễn.

Lúc này Dai-ichi sẽ kích hoạt quyền lợi Từ bỏ thu phí để tiếp tục duy trì hợp đồng của sản phẩm chính cho đến khi kết thúc thời hạn hợp đồng của Bảo hiểm Từ Bỏ Thu Phí để có thể tiếp tục duy trì quyền lợi và bảo vệ những người thân của chị A.

Điều kiện tham gia sản phẩm Bảo hiểm từ bỏ thu phí

Độ tuổi tham gia: 18 – 60 tuổi.
Tuổi tối đa khi kết thúc sản phẩm: 65 tuổi.
Thời hạn hợp đồng từ 5 – 47 năm.

BH Từ bỏ thu phí tham gia cùng với các sản phẩm chính sau:
An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

Quyền lợi của sản phẩm Bảo hiểm từ bỏ thu phí

Quyền lợi trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong hoặc Mất khả năng lao động hoàn toàn và vĩnh viễn:

Trong thời gian hiệu lực của sản phẩm bảo hiểm bổ sung này, nếu Người được bảo hiểm bị tử vong hoặc Mất khả năng lao động hoàn toàn và vĩnh viễn trước Ngày chấm dứt quyền lợi bảo hiểm, tùy theo quyền lợi bảo hiểm được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm khi tham gia sản phẩm bảo hiểm bổ sung này, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi tương ứng như sau:

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ ngừng thu các khoản phí bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm kể từ kỳ thu phí tiếp theo sau thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm đến Ngày chấm dứt quyền lợi bảo hiểm. Hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục duy trì hiệu lực trong suốt thời gian Dai-ichi Life Việt Nam ngừng thu phí theo quyền lợi bảo hiểm Từ bỏ thu phí.

Xem thêm Quy tắc điều khoản sản phẩm Bảo hiểm từ bỏ thu phí

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386