Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu Top 3 Nơi làm việc tốt nhất Ngành Bảo hiểm năm 2021

Hôm nay, ngày 22/12/2021, Dai-ichi Life Việt Nam vừa vinh dự được trao danh hiệu Top 3 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021” trong ngành Bảo hiểm, đồng thời đứng trong Top 47 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021” cho tất cả các ngành nghề, do Mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe cùng Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam khảo sát và công bố. Lễ trao giải được tổ chức và phát tin trực tuyến tại trang Facebook, Youtube của Anphabe vào lúc 13g30 ngày 22/12/2021. 

Dai ichi Life Viet Nam Top 3 Noi lam viec tot nhat Nganh Bao hiem nam 2021
Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu Top 3 Nơi làm việc tốt nhất Ngành Bảo hiểm năm 2021 7

Tham gia chương trình khảo sát từ năm 2016 và luôn giữ vững các thứ hạng cao, năm nay, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục được vinh danh ở vị trí Top 3 trong Khối Doanh nghiệp Bảo hiểm (bao gồm nhân thọ và phi nhân thọ) và đứng thứ 47 trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Trong bối cảnh khó khăn và đầy thách thức do đại dịch Covid-19, thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu Dai-ichi Life Việt Nam vẫn tiếp tục tỏa sáng với chính sách nhân sự vượt trội, chế độ phúc lợi hấp dẫn, môi trường làm việc nhân văn, chuyên nghiệp cùng các hoạt động gắn kết sôi nổi, hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) tốt nhất Việt Nam. 

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Liên tục được vinh danh ở Top đầu trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của tập thể Dai-ichi Life Việt Nam nhằm xây dựng văn hóa doanh nghiệp và “ngôi nhà thứ hai” – nơi Nhân viên luôn cảm thấy được lắng nghe, chia sẻ, được gắn kết và hỗ trợ để phát triển sư nghiệp lâu dài. Đặt nguồn lực con người là yếu tố quan trọng quyết định thành công của Công ty, Dai-ichi Life Việt Nam luôn tạo ra cơ hội làm việc và đào tạo cho nhân viên có thể phát triển tối đa trong môi trường thân thiện, sáng tạo”.

Dai ichi Life Viet Nam Top 3 Noi lam viec tot nhat Nganh Bao hiem nam 2021 2
Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu Top 3 Nơi làm việc tốt nhất Ngành Bảo hiểm năm 2021 8

“Sự tôn vinh  này đặc biệt ý nghĩa đối với Dai-ichi Life Việt Nam trong thời điểm Công ty hướng đến chào mừng Cột mốc phục vụ 4 triệu khách hàng, Kỷ niệm chặng đường 15 năm đồng hành và “Kết nối triệu yêu thương” cùng đất nước và người dân Việt Nam (18/01/2007 – 18/01/2022). Nhân dịp này, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Nhân viên và Tư vấn Tài chính đã tin tưởng lựa chọn Dai-ichi Life Việt Nam để “gắn bó dài lâu”, kề vai sát cánh cùng Công ty vượt qua mọi thử thách khó khăn trong một năm 2021 đầy biến động” – ông Quân chia sẻ thêm.
Sau gần 15 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam xây dựng được đội ngũ trên 1.800 Nhân  viên và 113.000 Tư vấn Tài chính chuyên nghiệp, làm việc tại hơn 290 Văn phòng và Tổng  Đại lý “phủ sóng” khắp63tỉnh, thành trên toàn quốc. Dai-ichi Life Việt Nam đã đưa ra nhiều sáng kiến trong việc quản trị nhân sự, xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp mang “bản sắc Nhật – Việt” nổi bật và khác biệt trên thị trường lao động. 

Là công ty BHNT đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam khởi xướng chương trình tưởng thưởng “Gắn bó dài lâu” trong nhiều năm qua – tặng hợp đồng BHNT cho Nhân viên nhằm đảm bảo Nhân viên an tâm làm việc lâu dài cùng Công ty, trong năm 2021, các chương trình gia tăng gắn kết và tinh thần làm việc đội nhóm đã liên tục được Dai-ichi Life Việt Nam triển khai như: Chương trình Vươn tầm cao mới (Bonus Point Program) ghi nhận và vinh danh những đóng góp của cá nhân, tập thể; Chương trình Gắn kết Nhân viên (Happy Friday) với các hoạt động, chia sẻ bổ ích nhằm lan tỏa tinh thần “Khỏe để kết nối, Khỏe để yêu thương”; Chiến dịch “Ngày Sống xanh” khuyến khích Nhân viên hưởng ứng Chương trình hành động giảm thiểu khí thải CO2 của Tập đoàn Dai-ichi Life…

Không chỉ chú trọng môi trường làm việc lý tưởng, Dai-ichi Life Việt Nam luôn ý thức xây dựng tinh thần sẻ chia, hỗ trợ cộng đồng trong toàn thể Nhân viên. Các hoạt động từ thiện xã hội ý nghĩa do Công ty khởi xướng hàng năm luôn được đông đảo Nhân viên và đội ngũ Tư vấn Tài chính nhiệt tình tham gia như: Chung tay đẩy lùi Covid-19, Hiến máu nhân đạo, Quyên góp cho các gia đình bị bão lũ, Tặng áo ấm cho học sinh vùng cao… Trong gần 15 năm qua, cùng với Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp hơn 55 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên toàn quốc. 

Chương trình khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021” được thực hiện với sự tham gia của 20 nhóm ngành, khảo sát hơn 500 thương hiệu Nhà tuyển dụng, phỏng vấn chuyên sâu với hơn 50 CEO và Giám đốc Tài chính của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, cùng hơn 65.000 đáp viên là những người đã có kinh nghiệm làm việc. Chương trình khảo sát nhằm ghi nhận cụ thể hình ảnh của từng doanh nghiệp về 40 tiêu chí “Môi trường làm việc lý tưởng” theo 6 nhóm: Danh tiếng công ty, Tưởng thưởng, Văn hóa và Môi trường, Lãnh đạo và Quản lý, Chất lượng công việc và cuộc sống. 

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386