Dai-ichi Life Việt Nam thông báo Chương trình hỗ trợ số 2 dành cho Khách hàng và Tư vấn tài chính không may bị nhiễm Covid-19

“Chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho Khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam không may bị nhiễm Covid-19” (“Chương trình hỗ trợ số 1”) theo các thông báo trước đây, đã nhận được đề nghị hỗ trợ từ Khách hàng vượt quá ngân sách 50 tỷ đồng dành cho chương trình. Vì vậy, Dai-ichi Life chính thức thông báo kết thúc Chương trình hỗ trợ số 1 nêu trên và quyết định bổ sung thêm ngân sách để giải quyết tất cả các hồ sơ đề nghị hỗ trợ đầy đủ và hợp lệ đã được Công ty nhận đến hết ngày 31/08/2021 với số tiền chi hỗ trợ là 20 triệu đồng/người. 

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn tiếp diễn, Dai-ichi Life Việt Nam quyết định triển khai Chương trình hỗ trợ số 2 dành cho Khách hàng và Tư vấn Tài chính không may bị nhiễm Covid- 19 với chi tiết cụ thể như sau: 
1. Tổng ngân sách hỗ trợ: 10 tỷ đồng. 
2. Đối tượng áp dụng và mức hỗ trợ: tất cả Khách hàng (bao gồm Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm) và Tư vấn Tài chính được xác định nhiễm Covid-19 trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm/Hợp đồng Tư vân Tài chính còn hiệu lực. Mức hỗ trợ sẽ là: ‒ Không nằm viện hoặc có nằm viện một ngày: 500.000 đồng/người; ‒ Nằm viện từ ngày thứ hai trở lên: 500.000 đồng/ngày nằm viện thực tế, tối đa là 7.000.000 đồng/người. 
3. Điều kiện áp dụng: các hồ sơ đề nghị hỗ trợ đầy đủ và hợp lệ được Dai-ichi Life Việt Nam nhận từ ngày 01/09/2021 đến hết ngày 30/09/2021, hoặc cho đến khi lượng hồ sơ nộp đạt ngân sách hỗ trợ 10 tỷ đồng, tùy điều kiện nào đến trước. 
Khoản chi của các Chương trình hỗ trợ nêu trên mang tính hỗ trợ và không phải là một quyền lợi bảo hiểm. Do đó, Dai-ichi Life Việt Nam không cam kết bất kỳ nghĩa vụ pháp lý nào đối với các đề nghị hỗ trợ đã nộp nhưng không đầy đủ và hợp lệ và có toàn quyền thay đổi Chương trình này vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách thông báo điều chỉnh. 

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386