Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Trung Thu Đoàn Viên, Nhận Quà Yêu Thương”

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, song song với mục tiêu bảo đảm cuộc sống bình an và tương lai tươi sáng cho khách hàng và gia đình, Dai-ichi Life Việt Nam không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như các quyền lợi cộng thêm thiết thực cho khách hàng. Trân quý ý nghĩa gắn kết tình thân, sum họp gia đình của lễ Tết Trung Thu, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt với nội dung chi tiết như sau:

CTKM Dai ichi Life Trung Thu Doan Vien Nhan Qua Yeu Thuong 01
Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Trung Thu Đoàn Viên, Nhận Quà Yêu Thương” 4


I. QUÀ TẶNG 

Mỗi quà tặng là 01 (một) hộp bánh Trung Thu KIDO, hộp 4 bánh, 180g/bánh. 

II. KHÁCH HÀNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI 

Khách hàng của chương trình khuyến mại là Bên mua bảo hiểm có Hợp đồng bảo hiểm phát hành thông qua Kênh phân phối Đại lý và đáp ứng tất cả điều kiện sau đây:

i. Hợp đồng bảo hiểm có phí bảo hiểm quy năm (bao gồm sản phẩm chính và sản phẩm bổ sung nhưng không bao gồm phí đóng thêm) từ 12.000.000 đồng trở lên tại thời điểm Dai-ichi Life Việt Nam lập danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận quà. 

ii. Hợp đồng bảo hiểm có từ 02 (hai) Người được bảo hiểm trở lên (Bao gồm cả trường hợp Bên mua bảo hiểm cũng là Người được bảo hiểm) tại thời điểm Dai-ichi Life Việt Nam lập danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận quà. 

iii. Hợp đồng còn hiệu lực vào ngày Dai-ichi Life Việt Nam lập danh sách khách hàng đủ điều kiện nhận quà. 

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ lập danh sách và trao quà tặng cho Bên mua bảo hiểm đủ điều kiện nhận quà tặng theo địa chỉ liên hệ đã được khách hàng cung cấp trong Hồ sơ Yêu cầu bảo hiểm trước ngày 10/09/2022

Với thông điệp “Kết nối Triệu Yêu Thương”, chương trình khuyến mại với quà tặng là những chiếc bánh tròn vị yêu thương sẽ mang đến cho khách hàng và gia đình thêm niềm vui đón Tết Trung Thu, qua đó tiếp tục giữ gìn và tôn vinh những nét văn hóa truyền thống cao đẹp, ấm tình đoàn viên.

Thông tin chi tiết chương trình, khách hàng có thể truy cập TẠI ĐÂY;
hoặc liên hệ Đường dây nóng (028) 3810 0888 – bấm phím 1.

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386