Trao thưởng xe Mercedes cho Khách hàng tham gia bảo hiểm với Dai-ichi Life Việt Nam tại Sacombank

Ngày 23/05/2023, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Quay số trúng thưởng” có tên thương mại là “Bảo hiểm trao tay – Trúng ngay xế xịn”. Theo đó, giải đặc biệt duy nhất là xe ô tô Mercedes C200 đã thuộc về ông Võ Tấn Minh Hoàng (khách hàng tại Phòng giao dịch Trảng Bom, trực thuộc Chi nhánh Đồng Nai).

Cùng ngày, 14 khách hàng tại TP.HCM cũng đã nhận 2 giải nhất là xe Honda SH 125i ABS/giải và 12 giải nhì là tiền thưởng trị giá 15 triệu đồng/giải. 44 khách hàng trúng thưởng còn lại (gồm 6 giải nhất và 38 giải nhì) sẽ nhận giải tại các điểm giao dịch của Sacombank trên toàn quốc. 

CTKM Le%20trao%20giai%20CT%20Quay%20so%20trung%20thuong%20voi%20Sacombank%2023.5.23 01Thực hiện mục tiêu mang lại cho khách hàng giải pháp bảo vệ tài chính tối ưu trong tương lai cùng với giá trị thiết thực cho cuộc sống hiện tại, “Bảo hiểm trao tay – Trúng ngay xế xịn” là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm với nhiều phần thưởng giá trị được Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp triển khai dành cho khách hàng tham gia mới hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ ngày 20/02/2023 đến hết ngày 30/04/2023.

Cụ thể, với mỗi mức 20 triệu đồng/hợp đồng của phí bảo hiểm năm đầu tiên (FYP), khách hàng được tặng 1 mã dự thưởng. Buổi Lễ quay số xác định trúng thưởng đã diễn ra vào ngày 15/05/2023 tại trụ sở chính Dai-ichi Life Việt Nam. Danh sách khách hàng trúng giải đã được công bố trên website www.sacombank.com.vn và www.dai-ichi-life.com.vn.

Ông Võ Tấn Minh Hoàng cho biết: “Tôi quyết định tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam sau khi được Sacombank tư vấn rất rõ ràng về lợi ích, quyền lợi cũng như mức phí phù hợp tình hình tài chính. Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi trở thành khách hàng may mắn nhất trúng giải Đặc biệt của chương trình. Như vậy, gia đình tôi không những có bảo hiểm bảo vệ mà còn có thêm một phương tiện hiện đại để di chuyển”.

“Bản chất của bảo hiểm là bảo vệ, là nguồn tài chính dự phòng khi xảy ra các tình huống không may. Tôi cho rằng cần phải hiểu rõ điều này trước khi ký hợp đồng bảo hiểm. Tôi lựa chọn tham gia bảo hiểm thông qua ngân hàng để ngân hàng tư vấn cho tôi về các giải pháp tài chính tối ưu nhất. Cùng với giải thưởng hôm nay tôi nhận được, Sacombank đã mang lại cho tôi rất nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống”, bà Nguyễn Thị Hồng, khách hàng trúng giải nhất chia sẻ tại lễ trao giải.

CTKM Le%20trao%20giai%20CT%20Quay%20so%20trung%20thuong%20voi%20Sacombank%2023.5.23 02
Song song với chương trình khuyến mại “Bảo hiểm trao tay – Trúng ngay xế xịn”, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam còn triển khai chương trình “Hoàn phí chuyển đổi trả góp hợp đồng bảo hiểm tái tục” cho các khách hàng cá nhân sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank để thanh toán phí bảo hiểm tái tục (năm 2, năm 3) và đăng ký trả góp theo quy định của ngân hàng sẽ được hoàn phí chuyển đổi trả góp. Tổng giá trị ưu đãi của 2 chương trình khuyến mại lên đến 4,4 tỷ đồng.

Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam “bắt tay” hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) từ ngày 06/09/2017. Sau hơn 5 năm hợp tác, hai đơn vị đang chăm sóc kế hoạch tài chính cho hơn 460.000 gia đình với tỷ lệ duy trì hợp đồng năm thứ 2 hơn 85% – đây là một trong những thước đo về chất lượng tư vấn ban đầu và chất lượng phục vụ khách hàng sau bán hàng của Sacombank. Đến nay, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 19.915 khách hàng với số tiền lên đến 329 tỷ đồng. Trong suốt quá trình hợp tác, hai doanh nghiệp luôn không ngừng cải tiến và cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, nâng cao năng lực quản trị và phát triển bền vững.

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386