4 bước lấy lại mật khẩu tài khoản Dai-ichi Connect

Khi trở thành khách hàng của Dai-ichi Life Việt Nam mỗi khách hàng sẽ được cấp 1 tài khoản để truy cập vào ứng dụng Dai-ichi Connect để quản lý tất cả các hợp đồng mà quý khách tham gia.

Có nhiều khách hàng tham gia bảo hiểm cùng với Dai-ich cách đây hàng chục năm và không biết tài khoản đăng nhập của mình. Có người mới tham gia nhưng cũng không nhớ được tài khoản đăng nhập của mình là gì và không biết rằng ứng dụng Dai-ichi Connect sẽ giúp khách hàng quản lý hợp đồng bảo hiểm của mình một cách minh bạch và chủ động.

Đặc biệt, Quý khách hàng có thể gửi Yêu cầu giải quyết quyền lợi ngay trên ứng dụng Dai-ichi Connect mà không phải đến tận văn phòng giao dịch của Dai-ichi.

Xem thêm: 6 bước gửi Yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trên ứng dụng Dai-ichi Connect

Bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách hàng lấy lại tài khoản đăng nhập của mình trên ứng dụng Dai-ichi Connect chỉ trong 4 bước:

Bước 1: Tải ứng dụng Dai-ichi Connect về điện thoại, hoặc truy cập website https://kh.dai-ichi-life.com.vn/ để bắt đầu lấy mật khẩu tài khoản Dai-ichi Connect

Bước 2: Truy cập ứng dụng và chọn Quên mật khẩu hoặc bấm Quên mật khẩu ngay tại giao diện đăng nhập của trang kh.dai-ichi-life.com.vn

Bước 3: Nhập các thông tin xác minh chủ tài khoản

Ở bước này hệ thống sẽ hỏi Quý khách đã có Hợp đồng bảo hiểm với Công ty Dai-ichi Life Việt Nam chưa? Chọn Đã có để tiếp tục.

Lưu ý khi nhập thông tin xác minh tài khoản:
– Số hợp đồng:
Là số hợp đồng của quý khách tại Dai-ichi Life Việt Nam. Nếu quý khách không nhớ số hợp đồng vui lòng liên hệ tổng đài 0283.8100.888 để được cung cấp thông tin số hợp đồng.
– Số CMND/CCCD: Là số giấy tờ tùy thân của Bên mua bảo hiểm khi quý khách đăng ký tham gia hợp đồng cùng với Dai-ichi. Nếu chưa làm đơn thay đổi cập nhật sang số CCCD thì sử dụng số CMND cũ.
– Số điện thoại: Là số điện thoại khi quý khách đăng ký thông tin tham gia hợp đồng cùng với Dai-ichi. Số điện thoại này bắt buộc phải là số đang hoạt động. Vì hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại của quý khách để xác minh.
Nếu quý khách không dùng số điện thoại trước đây đăng ký vui lòng làm đơn thay đổi số điện thoại thành số điện thoại hiện tại đang sử dụng trước khi yêu cầu lấy lại mật khẩu ứng dụng Dai-ichi Connect.
– Năm sinh Bên mua bảo hiểm: Lưu ý chỉ điền năm sinh của bên mua
– Năm sinh của Người được bảo hiểm chính: Là năm sinh của người được bảo vệ về nhân thọ trong hợp đồng

Bước 4: Nhập mã OTP và đổi mật khẩu mới

Sau khi nhập các thông tin cần thiết quý khách bấm Tiếp tục, nếu thông tin chính xác hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của quý khách trong vòng 30s – 1p. Quý khách điền mã OTP với 6 chữ số vào khu vực nhập mã OTP như hình bên dưới.

Nhập mã OTP xong, hệ thống sẽ yêu cầu Quý khách đặt mật khẩu mới cho tài khoản.

Lưu ý: Mật khẩu mới phải có ít nhất 8 ký tự và trong đó có ít nhất 1 chữ in hoa, chữ viết thường, chữ số hoặc ký tự đặc biệt.

Sau khi nhập xong mật khẩu mới ở 2 ô giống nhau, quý khách bấm nút Đổi mật khẩu

dat mat khau moi cho ung dung
Đặt mật khẩu mới cho tài khoản Dai-ichi Connect

Khi nhận được thông báo như bên dưới, quý khách nhớ lưu lại Tên đăng nhập có chứa trong thông báo và sử dụng Tên đăng nhập cùng mật khẩu mới đổi này để truy cập vào ứng dụng Dai-ichi Connect và quản lý các thông tin trong hợp đồng của mình.

khoi phuc mat khau thanh cong tren ung dung Dai ichi Connect 1
Thông báo đổi mật khẩu tài khoản Dai-ichi Connect thành công

Như vậy, tuvanbaohiemdaiichi.org vừa hướng dẫn quý khách cách lấy lại mật khẩu tài khoản Dai-ichi Connect trong 4 bước đơn giản. Nếu gặp khó khăn trong quá trình lấy mật khẩu quý khách vui lòng để lại bình luận bên dưới, hoặc sử dụng các kênh chat hiện có trên website, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn đồng hành cùng Dai-ichi Life Việt Nam, kính chúc quý khách và gia đình thật nhiều sức khỏe, luôn bình an và gặp nhiều may mắn.

5/5 - (2 bình chọn)

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386