“Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” – Dai-ichi Life Việt Nam tài trợ 150 triệu đồng cho Bệnh viện Thống Nhất

Sáng nay 23/7, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã đến trao tài trợ 150 triệu đồng cho Bệnh viện Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh nhằm tiếp thêm nguồn lực hỗ trợ bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Hoạt động này của Dai-ichi Life Việt Nam nằm trong khuôn khổ chương trình đồng hành “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch Covid-19” với tổng số tiền tài trợ 1 tỷ đồng, bao gồm hỗ trợ khẩn cấp thiết bị y tế, đồ bảo hộ, nhu yếu phẩm và tiền mặt cho các bệnh viện tại tâm dịch TP. Hồ Chí Minh. 

Dai ichi tai tro chi phi phong chong covid 19 dong hanh cung benh vien thong nhat
“Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” - Dai-ichi Life Việt Nam tài trợ 150 triệu đồng cho Bệnh viện Thống Nhất 4

Hôm qua, ngày 22/7, Chương trình đã trao tặng một máy trợ thở đa năng Savina 300 (Select), xuất xứ Đức, trị giá 480 triệu đồng cho Bệnh viện Lê Văn Thịnh (Bệnh viện Đa Khoa Quận 2 trước đây), TP. Thủ Đức (TP. Hồ Chí Minh) để đưa vào sử dụng tại Khoa Chăm sóc tích cực (ICU).

Ông Đào Quốc Trung, Phó Tổng Giám đốc Kênh phân phối mở rộng Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, TP. Hồ Chí Minh đang trở thành điểm nóng trên cả nước với tốc độ lây nhiễm nhanh và khó lường.

Với mong muốn tiếp sức cho đội ngũ y, bác sĩ đang ngày đêm gian nan vất vả, căng mình vì sức khoẻ người dân, chúng tôi, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Dai-ichi Life Việt Nam rất xúc động khi có mặt tại Bệnh viện Thống Nhất để trao tài trợ 150 triệu đồng nhằm hỗ trợ đội ngũ tuyến đầu chống dịch”.

Đây là năm thứ hai Dai-ichi Life Việt Nam đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ trong các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19. Trước đó, trong năm 2020, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã tài trợ hơn 2,5 tỷ đồng để cùng phối hợp với báo Tuổi Trẻ triển khai chương trình hỗ trợ những gia đình khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các tỉnh, thành Tây Ninh, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Cần Thơ, Hồ Chí Minh và Hà Giang; cũng như trao tặng 100,000 khẩu trang cho lực lượng tham gia phòng chống dịch.

Trong tháng 6 vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp 3 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 và 1,1 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch tại Khu vực miền Bắc. 

Từ đầu năm 2020 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã khởi xướng nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa để chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh với số tiền đóng góp hơn 11 tỷ đồng. 

“Với thông điệp “Kết nối triệu yêu thương”, chúng tôi hy vọng những đóng góp của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ nối dài hơn nữa vòng tay nhân ái và tinh thần sẻ chia. Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực kịp thời của Chính phủ, các ban ngành, sự góp sức của các doanh nghiệp cùng triệu trái tim cả nước, TP. Hồ Chí Minh sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh, khôi phục kinh tế”, ông Trung chia sẻ thêm.

Song hành với hoạt động kinh doanh hiệu quả, trong hơn 14 năm qua, Công ty đã đóng góp trên 54 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên khắp cả nước, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội. 

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386