Dai-ichi Life Việt Nam công bố kết quả trúng thưởng Chương trình khuyến mại “Đón Xuân Hạnh Phúc, Lộc Vàng Trao Tay”

Dai-ichi Life Việt Nam nhiệt liệt chúc mừng 50 Khách hàng may mắn nhận 50 giải thưởng hấp dẫn trong chương trình khuyến mại “Đón Xuân Hạnh Phúc, Lộc Vàng Trao Tay”.

Lễ quay số xác định trúng thưởng của chương trình khuyến mại này đã được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện Khách hàng tại Trụ sở chính Dai-ichi Life Việt Nam và phát sóng trực tiếp qua Fanpage và Youtube Dai-ichi Life Việt Nam vào ngày 09/01/2024.

Danh%20sach%20Khach%20hang%20trung%20thuong%20 %20CTKM%20Don%20Xuan%20Hanh%20Phuc%20Loc%20Vang%20Trao%20Tay

Danh sách này sẽ được đăng tải trên Facebook Fanpage Dai-ichi Life Việt Nam; Facebook Group – Tư vấn tài chính DLVN; Facebook Group – Gia đình DLVN; các trang Customer Portal, D-Success, D-Portal và ứng dụng Dai-ichi Connect. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng (028) 38 100 888, bấm phím 1, để biết thêm chi tiết. 

Theo thể lệ của Chương trình, Công ty sẽ liên hệ với Khách hàng là Bên mua bảo hiểm trúng thưởng để thông báo thời gian, địa điểm và thủ tục nhận thưởng. Thời hạn trao thưởng cho Khách hàng chậm nhất trước ngày 14/02/2024.

Bước sang năm mới 2024, hướng đến chào đón cột mốc “Phục vụ trên 5 triệu Khách hàng” trong năm mới 2024, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết tiếp tục nỗ lực mang đến những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và giá trị cộng thêm tốt nhất cho Khách hàng và Gia đình.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, Dai-ichi Life Việt Nam kính chúc Quý Khách hàng và Gia đình Năm mới Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng.

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386