Dai-ichi Life Việt Nam trao tặng 100 suất quà yêu thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Phú Nhuận

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến kéo dài gây ảnh hưởng đến đời sống người dân, chiều ngày 10/8, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã trao tặng 100 suất quà yêu thương trị giá 50 triệu đồng, mỗi suất là quà nhu yếu phẩm trị giá 500.000 đồng, cho 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Phú Nhuận. 

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Chung tay đẩy lùi Covid-19” do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam khởi xướng với tổng số tiền 500 triệu đồng, hỗ trợ cho người dân đang chịu ảnh hưởng nặng nề tại TP. Hồ Chí Minh – “điểm nóng” trong đợt bùng phát lần thứ 4 của dịch Covid-19. Chương trình dự kiến sẽ tiếp tục được triển khai nhanh chóng tại các quận khác trên địa bàn thành phố. 

Dai ichi Trao 100 suat qua yeu thuong tai Q Phu Nhuan
Dai-ichi Life Việt Nam trao tặng 100 suất quà yêu thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Phú Nhuận 4

Trước đó, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp 3 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19 và 2,1 tỷ đồng hỗ trợ khẩn cấp cho tuyến đầu chống dịch, bao gồm tặng máy trợ thở, đồ bảo hộ, nhu yếu phẩm và tiền mặt, tại 6 “điểm nóng”: Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương Hà Nội và TP. HCM trong tháng 6/2021.

Ông Trần Đình Quân – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ: “Trong những ngày giãn cách xã hội, chúng ta không thể trực tiếp gặp nhau, nhưng hàng triệu trái tim vẫn hòa chung một nhịp đập, cùng gắn kết san sẻ khó khăn và niềm hy vọng cho những điều lạc quan phía trước. Hơn bao giờ hết, đây là lúc chúng ta “kết nối triệu yêu thương”, nhân lên những nghĩa cử cao đẹp, lan tỏa tình yêu thương đến cộng đồng, tinh thần tương thân tương ái để hỗ trợ đồng bào với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. 

Từ đầu năm 2020 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã khởi xướng nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh với số tiền đóng góp hơn 11,6 tỷ đồng

Song hành với hoạt động kinh doanh hiệu quả, trong hơn 14 năm qua, Công ty đã đóng góp trên 54 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên khắp cả nước, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội. 

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386