Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19” tại TP. Hà Nội

Với mong muốn đồng hành cùng Chính phủ và người dân cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chiều 29/6, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng hai máy thở Oxy có tổng trị giá 200 triệu đồng cho Sở Y tế TP. Hà Nội để lắp đặt sử dụng tại Bệnh viện Đức Giang và Bệnh viện Thanh Nhàn.

Quỹ cũng trao 100 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch tại TP. Hà Nội thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hà Nội.

Dai ichi life trao tang may tho Ha Noi 29 06 21
Đại diện Dai-ichi Life Việt Nam trao tặng 2 máy thở Oxy cho ông Đỗ Minh Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện Đức Giang
và bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn, TP. Hà Nội.

Hoạt động này nằm trong chương trình “Kết nối triệu yêu thương – Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19” của Dai-ichi Life Việt Nam với tổng số tiền tài trợ 4,5 tỷ đồng, bao gồm 3 tỷ đồng đã được đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 và 1,5 tỷ đồng hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại 6 “điểm nóng”: Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương Hà Nội và TP. HCM trong tháng 6/2021.

Cùng với chương trình tại Hà Nội hôm nay, trước đó, trong hai ngày 25 và 28/6/2021, Dai-ichi Life Việt Nam đã trao 2 máy thở Oxy cho Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bắc Giang, hỗ trợ số tiền mặt 200 triệu đồng cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch tại Bắc Giang, đồng thời trao 2 máy thở Oxy cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, 1 máy thở Oxy cho Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Vĩnh Phúc, 1 máy thở Oxy cho Bệnh viện Nhiệt Đới tỉnh Hải Dương. Công ty cũng sẽ triển khai chương trình ý nghĩa này tại TP. HCM vào tuần tới.

Bao hiem dai ichi rao tang may tho Ha Noi 29 06 21 b
Ông Đàm Văn Huân – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam TP. Hà Nội trao Thư cảm ơn
cho ông Phùng Đắc Lộc – Giám đốc Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam. 

Từ đầu năm 2020 đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã khởi xướng nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa để chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh với số tiền đóng góp hơn 10 tỷ đồng.

Ngoài ra, với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, tiếp tục đồng hành và sẻ chia cùng Khách hàng trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Dai-ichi Việt Nam đã kéo dài Chương trình Hỗ trợ đặc biệt dành cho Khách hàng được xác định nhiễm Covid-19 đến hết ngày 30/9/2021 với mức hỗ trợ 20 triệu đồng/người.

Ông Ngô Việt Phương, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp và lan rộng tại nhiều địa phương, phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân. Đồng lòng chung sức cùng đất nước và người dân trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19, Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai nhiều chương trình thiết thực, trong đó đặc biệt quan tâm “chia lửa” với các địa phương vùng tâm dịch phía Bắc.

Hôm nay chúng tôi rất xúc động khi trao tặng máy thở Oxy cho Bệnh viện Đức Giang và Bệnh viện Thanh Nhàn, là nơi đang điều trị trực tiếp cho nhiều bệnh nhân Covid-19. Việc trang bị thêm máy thở Oxy tại các bệnh viện tuyến đầu trong thời điểm này là đặc biệt cần thiết và vô cùng ý nghĩa nhằm giúp nhiều bệnh nhân Covid-19 có thêm cơ hội vượt qua cơn nguy kịch.

Ngoài ra, với thông điệp “Kết nối triệu yêu thương”, chúng tôi cũng trao tặng 100 triệu đồng tiền mặt để tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch tại TP. Hà Nội. Với những nỗ lực của Chính phủ, các ban ngành và sự góp sức của các doanh nghiệp, tập thể cũng như cá nhân, cùng việc toàn dân tuân thủ nghiêm túc các quy định ngăn ngừa dịch lây lan, chúng tôi tin rằng Việt Nam sẽ sớm chiến thắng đại dịch Covid-19 để khôi phục kinh tế, quay trở lại với công việc, cuộc sống như trước đây”.

Song hành với hoạt động kinh doanh hiệu quả, trong hơn 14 năm qua, Công ty đã đóng góp trên 48 tỷ đồng cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng trên khắp cả nước, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội. 

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386