Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “An Tâm Song Hành”

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”,  song song với nỗ lực cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, Dai-ichi Life Việt Nam luôn mang đến những quyền lợi và giá trị cộng thêm thiết thực cho khách hàng. Nhân dịp chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới “An Tâm Song Hành” – giải pháp song hành bảo vệ tích lũy tài chính toàn diện cho khách hàng và gia đình, Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “An Tâm Song Hành”, có tổng trị giá trên 4 tỷ đồng.

chuong trinh khuyen mai an tam song hanh
Chương trình khuyến mại đặc biệt “An Tâm Song Hành”

I. QUÀ TẶNG

qua tang chuon trinh an tam song hanh
Quà tặng chương trình khuyến mãi đặc biệt “An Tâm Song Hành”

II. ĐIỀU KIỆN NHẬN QUÀ TẶNG

Khách hàng có Hợp đồng Bảo hiểm do Dai-ichi Life Việt Nam phát hành và đáp ứng tất cả điều kiện sau đây: 
(i) Hồ sơ Yêu cầu Bảo hiểm được nộp từ ngày 01/09/2021 đến hết ngày 30/09/2021; (ii) Hợp đồng Bảo hiểm được phát hành từ ngày 01/09/2021 đến hết ngày 06/10/2021; (iii) Hợp đồng Bảo hiểm có tham gia sản phẩm An Tâm Song Hành; (iv) Hợp đồng Bảo hiểm duy trì hiệu lực đến thời điểm được trao quà tặng.

 Điều kiện nhận quà tặng Túi thể thao: Bên mua Bảo hiểm có Hợp đồng Bảo hiểm đạt điều kiện xem xét với Phí bảo hiểm cơ bản quy năm từ 10.000.000 đồng đến dưới 20.000.000 đồng, bao gồm phí bảo hiểm cơ bản quy năm của sản phẩm chính và (các) sản phẩm bổ sung tại thời điểm Hợp đồng được phát hành.

– Điều kiện nhận Bộ quà tặng Túi thể thao và Dù: Bên mua Bảo hiểm có Hợp đồng Bảo hiểm đạt điều kiện xem xét với Phí bảo hiểm cơ bản quy năm từ 20.000.000 đồng trở lên, bao gồm phí bảo hiểm cơ bản quy năm của sản phẩm chính và (các) sản phẩm bổ sung tại thời điểm Hợp đồng được phát hành. 

III. PHƯƠNG THỨC TRAO QUÀ

– Chậm nhất vàongày 30/11/2021, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ trao quà tặng cho Bên mua bảo hiểm có Hợp đồng bảo hiểm đạt điều kiện nhận quà tặng qua đường bưu điện theo địa chỉ liên hệ đã được khách hàng cung cấp trong Hồ sơ Yêu cầu bảo hiểm. 

– Trường hợp Dai-ichi Life Việt Nam không thể trao quà tặng đến khách hàng theo quy định do chiến tranh, dịch bệnh, thiên tai hoặc chỉ thị giãn cách của các cơ quan có thẩm quyền do dịch bệnh Covid-19,…, thì từ ngày 01/02/2022, quà tặng sẽ được quy đổi thành điểm thưởng vào Hợp đồng bảo hiểm đạt điều kiện. Cụ thể, giá trị quà tặng (theo đơn giá trên hóa đơn của nhà phân phối quà tặng) được quy đổi thành điểm thưởng có giá trị tương đương theo chương trình tích lũy điểm thưởng “Gắn bó dài lâu” của Dai-ichi Life Việt Nam dành cho khách hàng. Theo đó, 1.000 đồng được quy đổi tương đương 01 điểm thưởng

– Trường hợp Dai-ichi Life Việt Nam không thể trao quà tặng đến khách hàng với lý do g Công ty không liên hệ được với khách hàng, địa chỉ của khách hàng cung cấp không chính xác, khách hàng từ chối không nhận quà tặng,…, thì kể từ ngày 31/01/2022, Dai-ichi Life Việt Nam có quyền hủy bỏ việc trao quà tặng cho (các) khách hàng này. 

– Mỗi Hợp đồng bảo hiểm đạt điều kiện xem xét chỉ nhận được một quà tặng. Bên mua bảo hiểm có thể nhận nhiều hơn một quà tặng nếu có nhiều hơn một Hợp đồng bảo hiểm đạt điều kiện xem xét của chương trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Đường dây nóng 0947.445.386, hoặc Facebook Fanpage Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life Việt Nam”.

Nguồn dai-ichi-life.com.vn

Đánh giá bài viết

HÃY ĐỂ DAI-ICHI BẢO VỆ BẠN VÀ GIA ĐÌNH

VỚI MỨC PHÍ PHÙ HỢP VỚI HOÀN CẢNH THỰC TẾ CỦA MÌNH

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế những gói bảo hiểm phù hợp và tối ưu nhất căn cứ theo mong muốn và điều kiện tài chính của bạn.

liên hệ ngay đặt lịch tư vấn Tra cứu hợp đồng

GÓI BẢO HIỂM DÀNH CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Bảo hiểm cho cả gia đình

Bảo hiểm cho mẹ và bé

Bảo hiểm độc lập cho bé

Bảo hiểm cho người độc thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947445386